3 dòng pre-styling tốt nhất hiện nay

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/12/2018-10:01:21

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 loại pre-styling được các chuyên gia đánh giá cao trong tạo kiểu chuyên nghiệp.

Mỗi sản phẩm pre-styling đều có những công dụng và đặc điểm khác nhau. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 loại pre-styling được các chuyên gia đánh giá cao trong tạo kiểu chuyên nghiệp.

Pre-styling BRITISH M  Sea Salt Spray

Nhắc đến những thương hiệu chăm sóc tóc và tạo kiểu chuyên nghiệp, BRITISH M  là thương hiệu cao cấp hàng đầu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng có mẫu thiết kế đơn giản nhưng không đặc biệt sang trọng, còn về chất lượng thì khỏi bàn. Về pre-styling, Sea Salt Spray là dòng sản phẩm hỗ trợ pre-styling rất tốt trước khi tạo kiểu với máy sấy, giúp bảo vệ tóc trước nhiệt sấy, ánh nắng mặt trời và tạo độ phồng đẹp hơn.
Đặc điểm tạo sự khác biệt của BRITISH M dòng pre-styling này là bảo vệ tóc được chiết xuất từ muối biển, hạt phỉ, trà xanh hoàn toàn tự nhiên, được chứng nhận organics bởi tổ chức ECOCERT nước Pháp. Bên cạnh đó, chỉ với công đoạn sử dụng pre-styling Sea Salt Spray là bạn đã hoàn thành đến 90% công đoạn làm đẹp mà không cần sử dụng bất kì sản phẩm hỗ trợ nào khác. Sản phẩm góp phần làm sạch da đầu, hạn chế tuyến bã nhờn làm nang tóc thoáng hơn, tạo điều kiện cho chân tóc phồng tối đa. Bên cạnh đó, các dưỡng chất giữ ẩm từ hạt phỉ giúp tóc mềm tự nhiên, do là thành phần hữu cơ, tinh chất hạt phỉ có độ tinh khiết cao và hoàn toàn lành tính với người dùng. Đây là sản phẩm được hàng trăm chuyên gia mẫu tóc Hàn Quốc cực kỳ yêu thích và sử dụng tại hàng ngàn salon cao cấp.
Pre-styling Reuzel Grooming
Reuzel cũng không còn là thương hiệu xa lạ với cộng đồng sử dụng sáp tạo kiểu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhắc tới pre-styling, Reuzel Grooming là 1 sản phẩm được đánh giá khá cao.
Pre-styling Reuzel Grooming được chiết xuất chủ yếu từ các nguyên liệu thiên nhiên. Vì vậy, rất an toàn khi sử dụng. Không chỉ giúp tạo độ phồng, giữ nếp lâu mà còn dưỡng tóc ngày càng chắc khỏe, tự nhiên, hạn chế sự hư tổn từ máy sấy.
Reuzel Grooming có 2 mùi hương để bạn chọn là táo ngọt dịu và hương bạc hà tươi mát phù hợp tiết trời mùa hè.
Pre-styling Suavecito Grooming

Một người anh em của thương hiệu Suavecito đến từ nửa vòng trái đất là Suavecito Grooming Spray rất xứng đáng khi đứng cạnh By Vilain Sidekick, Reuzel Grooming được các tín đồ pomade khá ưa chuộng.
Cũng như các dòng pre-styling cao cấp khác, sản phẩm Suavecito Grooming có công dụng là tạo phồng tự nhiên cho tóc. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cho độ giữ nếp cao, kéo dài được thời gian giữ nếp trong cả ngày. Đặc biệt, Suavecito Grooming cũng tạo một lớp bảo vệ tóc trước các tác động của nhiệt độ cao.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam