5 mẫu tóc ngắn đẹp cho nam có chất tóc rễ tre dày và cứng

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/04/2019-16:58:34

Dưới đây là 5 mẫu tóc ngắn đẹp cho nam được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Chúc các bạn có kiểu tóc đẹp ưng ý nhất!

Tóc dày và cứng khiến bạn muốn cắt bớt đi cho thông thoáng. Nếu đã quyết định “xuống tóc” rồi, đừng nên cắt bừa, mà hãy tham khảo ngay các mẫu tóc ngắn đẹp cho nam trong bài viết dưới đây.

1. Mẫu tóc ngắn đẹp cho nam High Fade Quiff

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn biến thể của Quiff truyền thống, kết hợp giữ cắt Fade và vuốt tóc Quiff chải ngược mái lên trên. Phần mái này có độ dài từ 4-9cm, vậy nên khá phù hợp đối với những bạn có khuôn mặt dài. Nhờ khả năng tùy biến linh hoạt, các bros có thể tạo kiểu theo phong cách phù hợp với bản thân mình, tuy nhiên hãy chú ý đến độ phồng của mái. Không nên quá cầu kỳ, chải chuốt sẽ tránh được sự rập khuôn nhàm chán.

Xem thêm:  Tổng hợp 17 kiểu tóc nam đẹp hot nhất hiện nay

2. Mẫu tóc ngắn đẹp cho nam hút cua ấn tượng

Kiểu húi cua (buzz cut) luôn đứng top đầu bảng những mẫu tóc ngắn ấn tượng và tiện lợi nhất cho nam giới. Điều này không cần phải bàn cãi, vì mái tóc được cắt ngắn toàn bộ, cạo sát da đầu, đặc trưng của những người lính trẻ. Buzz cut hợp với hầu hết mọi người, nhất là những anh chàng có khuôn đầu tròn. Tuy nhiên những người mặt nhỏ, dài thì nên tránh xa, nếu quá đam mê chúng thì hãy biến tấu một chút, đừng cạo sát quá nhé.

3. Mẫu tóc nam Morden Slicked Back

Đây là kiểu đầu có phần mái hất ngược về sau, mang nét đẹp trưởng thành, lịch lãm. Morden Slicked Back bắt nguồn từ châu Âu và dần lan rộng ra toàn thế giới. Hai biến thể được ưa chuộng nhất hiện nay là cắt gọn và cắt Undercut. Thông thường, các anh em sẽ cần phải dùng keo, gôm xịt vuốt tóc để chải mái ra sau, cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

4. Kiểu tóc Mohican

Mohican hay còn được gọi là Mohawk, một mẫu tóc ngắn đẹp cho nam đầy nét hoang dại, phóng khoáng, đặc trưng với phần tóc hai bên và sau gáy được cạo sát vào da đầu, dải tóc bên trên khá dài và vuốt dựng lên. Do chất tóc dày và cứng nên các bros sẽ có lợi thế khi để kiểu tóc mái này, tuy nhiên đối với phần tóc mai và sau gáy, sau khi mọc dài ra, các bạn hãy dùng sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm để làm xẹp các sợi tóc con vểnh ra ngoài.

5. Kiểu tóc fringe ngắn cho nam giới

Fringe có phần tóc mái đổ về phía trước và cạo sát hai bên mai. Thường thì phần tóc xung quanh sẽ được cắt fade hoặc cắt theo kiểu Undercut để gọn gàng và thoải mái nhất. Có khá nhiều bros ưa chuộng kiểu fringe này, và biến thể với kiểu tóc mái tỉa layer xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng bồng bềnh, mềm mại. Phần tóc mái thường được vuốt tạo hiệu ứng textured, kết hợp với mái tóc xoăn truyền thống hoặc đánh rối nghệ thuật. Một ưu thế khác là gringe khá phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài, nhờ phần mái rũ xuống che đi vầng trán cao.

Dưới đây là 5 mẫu tóc ngắn đẹp cho nam được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Chúc các bạn có kiểu tóc đẹp ưng ý nhất!

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam