BRITISH M Men's Style Down Perm - cứu tinh của những anh chàng tóc rễ tre

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/04/2019-16:44:06

Các sợi tóc con chổng ngược chổng xuôi không chịu vào nếp khiến nhiều anh em bất lực. Và BRITISH M Men’s Style Down Perm trở thành cứu tinh cuối cùng của bạn!

Những ai sở hữu chất tóc dày, cứng đặc trưng của rễ tre sẽ rất thấu hiểu nỗi lòng của nhau mỗi khi cắt tóc. Undercut, Layer, Pompadour,… phóng khoáng, mạnh mẽ với phần tóc mai hai bên và sau gáy được cạo trọc sẽ nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh của cánh mày râu khi chúng mọc dài ra. Các sợi tóc con chổng ngược chổng xuôi không chịu vào nếp khiến nhiều anh em bất lực. Và BRITISH M Men’s Style Down Perm trở thành cứu tinh cuối cùng của bạn! Hãy cùng tìm hiểu ngay 2 công dụng tuyệt vời và cách sử dụng sản phẩm này nhé!

Công dụng làm xẹp tóc 2 bên mai và sau gáy

Tóc con vừa mới mọc ra đã rất cứng và dày, nên luôn vểnh lên, nhất là sau khi ngủ dậy. Nhiều anh chàng chữa cháy bằng cách đội mũ, thế nhưng đôi khi lại gây ra những nếp hằn quanh viền mũ, phá hỏng kiểu tóc ưng ý của bạn. Có người lại dùng sáp vuốt tóc bắt nó ngoan ngoãn vào nếp, thế nhưng đâu thể xài chiêu này hàng ngày, mà độ bóng của sáp cũng rất dễ lộ, trông không được mềm mượt tự nhiên.

Trong khi đó, sản phẩm ép side tóc chuyên dụng BRITISH M Men’s Style Down Perm lại có khả năng làm xẹp những sợi tóc vểnh này, giúp tóc ôm sát vào da đầu trong khoảng thời gian dài mà không cần dùng nhiệt. BRITISH M Men’s Style Down Perm xuất xứ từ Hàn Quốc, thuộc thương hiệu cao cấp BRITISH M, chuyên ép lạnh cho tóc nam, được đánh giá tích cực và xuất hiện khá nhiều trên tạp chí Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm ép side tóc DUY NHẤT được bán trực tiếp tại Việt Nam, do Công ty CP XNK LOTUS nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Khả năng tái tạo, phục hồi cấu trúc tóc

Ngoài công dụng chính là ép side tóc mai và sau gáy, BRITISH M Men’s Style Down Perm còn có khả năng tái tạo lại cấu trúc tóc, khôi phục độ bóng mượt, đàn hồi tự nhiên, đồng thời bổ sung chất dưỡng ẩm cho tóc mềm mượt. Các thành phần như keratin thủy phân, collagen thủy phân cùng sáp ong đã góp vai trò quan trọng trong việc cân bằng sức khỏe mái tóc và da đầu. Sau khi ép lạnh xong, bạn sẽ hạn chế tối đa hư tổn nhất có thể, vừa không chịu tác động của nhiệt nóng, vừa nhanh chóng phục hồi tóc trở lại như ban đầu.

Cách sử dụng BRITISH M Men’s Style Down Perm

Sản phẩm ép side tóc này dùng khá đơn giản, các cá nhân có thể thực hiện tại nhà nếu đủ dụng cụ và kinh nghiệm, nếu không, hãy mang đến salon nhờ thợ tự làm cho mình. Ngoài ra, hãy nhờ tư vấn của dàn admin bên Fanpage chính thức của thương hiệu BRITISH M tại Việt Nam (tham khảo tại đây).

Bước 1: Thoa sản phẩm lên tóc, dùng lược chải đều (giống khi thoa thuốc ép/uốn tóc vậy)

Bước 2: Dùng giấy uốn chuyên dụng cố định phần sản phẩm trên tóc

Bước 3: Sau 5-10 phút, gội sạch và sấy khô

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành được việc ép side, làm xẹp tóc 2 bên với sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam