Cẩm nang cách chọn ngôi tóc phù hợp với gương mặt

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/11/2018-09:21:46

Bên cạnh kiểu tóc đẹp thì cách bạn rẽ ngôi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng gương mặt nàng. Hãy cùng xem khuôn mặt của bạn hợp với kiểu rẽ ngôi nào nhất nhé.

Bên cạnh kiểu tóc đẹp thì cách bạn rẽ ngôi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng gương mặt nàng. Hãy cùng xem khuôn mặt của bạn hợp với kiểu rẽ ngôi nào nhất nhé.

Mặt tròn

Ngôi tóc nên để dành cho mặt tròn là kiểu ngôi giữa hoặc ngôi lệch kiểu deep side. Nếu nàng sở hữu gương mặt tròn trịa đáng yêu thì hai kiểu rẽ ngôi này rất hợp với nàng. Cả hai đều tạo hiệu ứng tốt giúp mặt có cảm giác dài hơn và thanh thoát hơn khá nhiều.

Mặt vuông

Mặt vuông là lỗi ám ảnh của nhiều cô gái. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo trong việc tạo kiểu tóc và chọn rẽ ngôi hợp lý thì hoàn toàn có thể cải thiện được. Ngôi lệch sang một bên sẽ giúp bạn che đi phần nào gương mặt vuông thành sắc cạnh và giúp tổng thể trông hài hòa hơn. Đừng quên tạo chút bồng bềnh cho mái tóc bạn nhé.

Mặt oval

Chúc mừng nàng đã sở hữu gương mặt tuyệt vời này. Kiểu mặt hoàn hảo có thể phù hợp và để được tất cả các kiểu ngôi khác nhau mà không hề lo bị dìm nhé. Thật lý tưởng phải không nào? Nàng có thể thử sức với mọi kiểu ngôi và dừng lại ở kiểu ngôi khiến bạn yêu thích nhất. Đừng quên chọn kiểu ngôi phù hợp  với kiểu tóc bạn đang để đấy nhé.

Mặt nhọn

Gương mặt quá nhọn sẽ cần thêm chút tròn đầy nên kiểu ngôi lệch deep side là ý tưởng tuyệt vời nhất. Bổ sung thêm chút đầy đặn cho gò má và giúp tổng thể gương mặt trông phúc hậu, tròn trịa hơn là điều mà phần tóc rủ buông lơi che lấp gần một bên gò má mang lại.

Mặt dài

Kiểu tóc cứu cánh cho gương mặt dài chắc chắn là kiểu rẽ ngôi giữa hoặc để tóc mái. Phần “bổ luống” sẽ tạo cảm giác gương mặt tròn đầy hơn. Ngoài ra, phần tóc mái cũng là thứ cần thiết giúp gương mặt dài được rút ngắn một cách tự nhiên nhất.

Dù nàng sở hữu gương mặt dạng nào thì việc chăm sóc tóc vẫn là điều thiết yếu nếu muốn kiểu tóc phát huy tối đa tác dụng che khuyết điểm và khoe khéo những ưu điểm trên gương mặt. Tinh dầu dưỡng tóc organic BRITISH M Annatto Hair Oil là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhằm giải quyết hầu hết những hư tổn của tóc như khô xơ, chẻ ngọn hay gãy rụng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp mái tóc vào nếp nhanh chóng và giữ được độ bóng mượt cho tóc ngay sau khi sử dụng. Một lớp tinh dầu Annatto mỏng trước khi ra ngoài sẽ như một sản phẩm “kem chống nắng” hoàn hảo giúp mái tóc tránh xa những tác động xấu từ ánh nằng mặt trời.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam