Keo xịt tóc nam cứng BRITISH M có tốt như lời đồn?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/03/2021-15:19:53

Sự phổ biến của keo xịt tóc nam cứng BRITSH M trong những năm gần đây là minh chứng cho sự tin dùng và lựa chọn của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam...

Sự phổ biến của keo xịt tóc nam cứng BRITSH M trong những năm gần đây là minh chứng cho sự tin dùng và lựa chọn của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam đối với một sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên đối với những “newbie” thì chai gôm BRITISH M này chưa có sự hiểu biết chính xác về chất lượng sản phẩm. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Keo xịt tóc nam cứng BRITISH M có tốt không?

Nếu so sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam, keo xịt tóc BRITISH M có mức giá cao hơn hẳn - xấp xỉ 300.000đ đối với 1 chai 250ml. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy đây là mức giá vô cùng hợp lý đối với một sản phẩm cao cấp này. Gôm xịt tóc nam cứng BRITISH M Hard Tailor Spray được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia tóc hàng đầu Hàn Quốc và là sản phẩm yêu thích của các nhà tạo mẫu ở đất nước này. Hard Tailor Spray cũng đã từng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí làm đẹp nổi tiếng thế giới như Maire Clare, Ceci, CQ,...

Xét về thành phần, gôm xịt BRITISH M không làm bạn thất vọng khi được bổ sung tới 12 chiết xuất từ thực vật tự nhiên và được chia thành 2 nhóm chính: nuôi dưỡng - bảo vệ. Các thành phần này bao gồm: tinh chất lô hội, dầu cám gạo, dầu jojoba, đường mía, cam thảo âu, hương thảo, cúc la mã, tràm trà,...

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giúp giữ nếp và độ phồng của tóc trong thời gian dài 10-12 tiếng, không có hiện tượng tóc rít, tóc khô sau khi gội rửa, không bị bết nặng tóc.

Những lưu ý khi sử dụng keo xịt tóc nam cứng BRITISH M

- Không sử dụng ngay sau khi gội

Sau khi gội đầu, bạn nên để tóc khô hoàn toàn rồi mới dùng keo xịt để định hình và tạo nếp như mong muốn. Việc dùng ngay sau khi gội lúc tóc vẫn còn ướt sẽ làm giảm hiệu quả giữ nếp của sản phẩm.

- Không ra ngoài ngay sau khi vừa dùng keo xịt

Nhiều bạn tạo kiểu xong đã lập tức đi ra ngoài. Điều này không tốt vì sẽ làm tóc bị bám nhiều bụi bẩn và khói. Tóc bạn sẽ trở nên bết và trông mất vệ sinh. Vì vậy các bạn lưu ý nên chờ ít nhất 30 phút sau khi xịt gôm rồi mới ra ngoài nhé.

Làm sạch tóc sau khi về nhà

Dù có chứa dưỡng chất nhưng các thành phần sẽ hấp thu vào tóc trong quá trình apply và tạo bề mặt cứng, ngăn cản các chất bên ngoài hấp thụ vào trong. Vì vậy, nếu để keo quá lâu sẽ khiến tóc bị yếu đi.

Không dùng lược khi xịt gôm

Gôm xịt BRITISH M sẽ giúp tóc cứng lại chỉ sau 2-3 phút apply nên rất khó để dùng lược chải. Ngoài ra, dùng lược có thể khiến keo thâm nhập vào chân tóc, da đầu gây ra một số tổn thương.

Không nên dùng quá nhiều keo xịt tóc

BRITISH M Hard Tailor Spray được thiết kế đầu xịt phun sương nên có thể apply nhanh chóng toàn bộ đầu chỉ với một lượng rất nhỏ. Vì vậy bạn không cần xịt quá nhiều vì có thể gây dư thừa và bết nặng tóc.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam