Kiểu tóc moi nam là gì? Các kiểu tóc moi và cách ép side tóc mai.

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/05/2019-17:25:08

Cho dù chưa từng nghe đến kiểu tóc moi nam nhưng nếu bạn đang cần tìm một kiểu tóc mới thì đừng bỏ qua mẫu tóc vô cùng điển trai và phong độ này nhé.

Kiểu tóc moi nam có vẻ là cái tên khá mới lạ đối với làng thời trang tóc Việt Nam, thế nhưng không thể phủ nhận độ lan tỏa và ưng thuận của cánh mày râu đối với kiểu tóc độc đáo này. Nếu Undercut làm tôn lên đường nét góc cạnh và nam tính của khuôn mặt phương Tây thì tóc moi nam lại khá hợp với dáng mặt tròn của người châu Á.

Mẫu tóc moi cũng rất đa dạng và kết hợp dễ dàng với nhiều phong cách, đối tượng khác nhau. Cho dù chưa từng nghe đến kiểu tóc moi nam nhưng nếu bạn đang cần tìm một kiểu tóc mới thì đừng bỏ qua mẫu tóc vô cùng điển trai và phong độ này nhé.

1. Kiểu tóc moi nam đơn giản nhất

Nó đơn giản vì nó mang đầy đủ đặc điểm vừa được nhắn đến, và cũng là kiểu tóc moi được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Kiểu tóc moi khá gọn gàng và tiện lợi chẳng hề thua kém huyền thoại Undercut.

2. Kiểu tóc moi nam cắt hai bên

Biến thể tóc moi nam này tập trung ở phần tóc mai 2 bên, được cắt tỉa cao hơn so với kiểu thông thường. Chính vì vậy mà phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được cắt ngắn lại, tạo nét trẻ trung, năng động hơn so với kiểu nguyên bản.

Kiểu tóc này cần được cắt tỉa thường xuyên ở 2 bên, vì khi mọc dài ra sẽ phá hỏng form tóc. Nếu bạn muốn chuyển sang kiểu tóc khác thì nên dùng sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm để hạ tóc xuống đồng đều, tránh tình trạng tóc vểnh, chỉa ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

3. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy

Nếu tóc moi bên trên chỉ đơn thuần là cắt gọn hai bên mai thì tóc moi gáy lại có đến vài biến thể khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là kiểu cắt hoặc cạo gáy lên cao khoảng 1/4 chiều dài đầu. So với moi nguyên bản thì kiểu này cũng không có nhiều khác biệt. Sự đơn giản, mát mẻ, gọn gàng mang đến từ kiểu tóc này chính là lý do lớn nhất khiến nam giới lựa chọn chúng. Thế nên, kiểu tóc nhanh chóng lọt top

4. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy Hàn Quốc

Xét về kiểu dáng thì tóc moi Hàn Quốc cũng khá giống với các kiểu moi Việt Nam. Tuy nhiên đôi khi, bạn vẫn sẽ bắt gặp các biến thể cực cuốn hút mà bất cứ mày râu nào cũng muốn thử một lần. Được biết đến nhiều nhất chính là kiểu tóc moi của anh chàng trưởng nhóm Big Bang G-Dragon.

5. Tóc moi layer

Bởi đặc trưng là cắt thấp bên dưới, nên ai có chất tóc dày để kiểu tóc moi nam thường dễ bị rối phồng xù lên. Nếu kết hợp với cắt layer sẽ khắc phục tình trạng này tốt hơn. Bạn nên dùng thêm sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm như chúng tôi đã giới thiệu bên trên.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn ai cũng đều đã có hình dung nhất định về kiểu tóc moi nam đẹp này đúng không nào. Dù đơn giản, gọn gàng nhưng tóc moi nam vẫn cực tôn nét điển trai phong độ.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam