Kiểu tóc nam nào phù hợp với người có khuôn mặt tròn béo?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/04/2019-11:47:00

Đâu là kiểu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn béo nhất? Câu trả lời sẽ nằm trong bộ sưu tầm các mẫu tóc nam đẹp nhất cho người có khuôn mặt tròn sau đây.

Đâu là kiểu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn béo nhất? Câu trả lời sẽ nằm trong bộ sưu tầm các mẫu tóc nam đẹp nhất cho người có khuôn mặt tròn sau đây.

Chắc hẳn có rất nhiều cánh mày râu sở hữu một thân hình mập mạp với khuôn mặt tròn béo sẽ có suy nghĩ rằng mình không hợp với bất kỳ kiểu tóc nào, thời trang của mình chỉ là những bộ quần áo rộng quá khổ mà thôi. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, thậm chí đó còn là những kiểu tóc nổi tiếng. Chính vì vậy, mỹ phẩm BRITISH M đã tổng hợp tất cả các mẫu tóc dành cho người có khuôn mặt tròn, hãy cùng xem nhé.

Thực ra, tất cả các kiểu tóc dành cho người có khuôn mặt tròn đều phổ biến và quen thuộc với chúng ta, đó những kiểu tóc nam đang thịnh hành hiện nay như Undercut, Quiff, Side Part hay Sprt, quan trọng là phải biết cách biến tấu sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

Trong tất cả các kiểu tóc trên thì kiểu phù hợp hơn cả là kiểu đầu buộc và tóc Sport, đây là hai mẫu đối nghịch nhau. Một kiểu để tóc dài, một kiểu được cắt ngắn để làm khuôn mặt trông gầy và thon gọn hơn, tôn lên nét nam tính của mình.

Kiểu tóc Undercut cũng khá “chất chơi” đối với người có khuôn mặt tròn béo, nhưng thay vì cạo sát, bạn nên cắt dài khoảng 1-2 cm cho hai bên mai và sau gáy. Nếu sợ tóc chỉa ra ngoài hay vểnh lên thì dùng sản phẩm down perm để ép side lại. Sản phẩm gợi ý là BRITISH M Men’s Style Down Perm, có thể ép cả đầu, giúp 2 bên tóc mai và sau gáy ẹp xuống ôm gọn và da đầu. Bạn sẽ không còn lo mỗi khi tóc dài ra nữa. Mỗi lần ép side sẽ giữ nếp được hơn 4 tuần, tùy theo từng chất tóc, bạn có thể tự làm tại nhà hoặc đến salon nhờ thợ.

Kiểu tóc Side Part lại khá cổ điển, hãy chia đường line phù hợp với khuôn mặt để không làm mặt to ra, cắt hớt tóc 2 bên từ dưới lên trên và chia line theo xoáy tóc. Kiểu Quiff cũng khá phổ biến với người có khuôn mặt tròn béo.

Nếu không, bạn hãy để dài hai bên mai để bao trùm bớt đường nét khuôn mặt, để tóc mái dài để khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Có khá nhiều cách giúp người sở hữu khuôn mặt tròn béo, đầu tóc, quần áo, cách trang điểm,… tuy nhiên nếu quan trọng nhất là bạn cần có chế độ dinh dưỡng lành mạnh để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam