Tóc nam bị xẹp phải làm sao?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2018-10:53:45

Đừng lo lắng nếu tóc bạn bị xẹp, bí quyết để có mái tóc bồng bềnh và dày dặn như ý muốn là điều sẽ được bật mí trong bài viết này.

Tóc nam bị xẹp luôn là nỗi lo lắng của những chàng trai nhất là sau khi đội mũ bảo hiểm. Đừng lo lắng, bí quyết để có mái tóc bồng bềnh và dày dặn như ý muốn là điều sẽ được bật mí trong bài viết này.

Hãy chọn kiểu tóc phù hợp

Tóc nam bị xẹp đa phần là do tóc quá mỏng. Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng thì điều đầu tiên là bạn cần tránh xa ngay những kiểu tóc quá ngắn. Chính nó sẽ tố cáo cho cả thế giới biết bạn sở hữu mái tóc thưa và mỏng đến nhường nào. Nhất là khi tóc bạn bị xẹp do đội mũ hay mới ngủ dậy thì tình hình chắc chắn càng tệ hơn.

Kiểu tóc evanstyle đầy thu hút có lẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho những chàng trai sở hữu mái tóc mỏng. Kiểu tóc này đem lại nét hấp dẫn và đầy cuốn hút cũng như che khéo nhược điểm tóc mỏng. Khi tóc bị xẹp, bạn chỉ cần luồn tay qua mái tóc để tạo thêm độ phồng.

Mang theo một chiếc lược thưa

Lược thưa sẽ là vị cứu tinh trong những trường hợp khẩn cấp cần sự lịch lãm mà bạn lại đang đau đầu với mái tóc “phản chủ”. Chải tóc bằng lược thưa theo hướng ngược lên sẽ tạo thêm độ bồng bềnh cho tóc. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng lược thưa để chải đầu hàng ngày tránh tình trạng gãy rụng và tổn thương tóc.

Đừng quên dừng ngay việc chải tóc khi tóc ướt và để tóc khô tự nhiên vì việc chải tóc lúc đó sẽ vô tình làm tóc bết dầu hơn và dễ dàng bị xẹp dù chỉ một tác động nhỏ.

Sử dụng xịt tóc tạo kiểu

Xịt tạo kiểu cao cấp Hard Tailor Spray của thương hiệu BRITISH M hàng đầu Hàn Quốc

Cách nhanh chóng nhất để khắc phục tình trạng tóc nam bị xẹp là sử dụng ngay những loại sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho nam. Hầu hết những sản phẩm này khá nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình và dùng khi cấp bách.

Đặc biệt là đối với những bạn nam thường xuyên đội mũ bảo hiểm và rong ruổi trên các tuyến đường thì sản phẩm này là đặc biệt cần thiết.

Một số lưu ý cho các chàng trai có mái tóc hay bị xẹp là cần chú ý đến loại xịt tạo kiểu khi chọn mua. Một số sản phẩm trên thị trường đôi khi làm tóc bị bết dính hoặc do cách sử dụng sai cách làm cho tóc không những không được cải thiện mà còn tệ hại hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm đang được các tín đồ làm đẹp săn lùng hiện nay và rinh ngay cho bản thân một sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam