Xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 cho nam phù hợp với từng khuôn mặt

Bài viết của John's Hair
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2018-11:23:38

Để chọn một kiểu tóc vừa hợp thời trang vừa hợp với gương mặt là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những bí quyết sau đây...

Đất nước Hàn Quốc là cái nôi của nhiều trào lưu về phong cách thời trang cho giới trẻ. Mới đây, những xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 dành cho nam vừa cập nhật khiến các chàng đặc biệt quan tâm. Để chọn một kiểu tóc vừa hợp thời trang vừa hợp với gương mặt là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những bí quyết sau đây và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chọn kiểu tóc cho chàng trai mặt tròn

Nếu sở hữu gương mặt tròn trịa có phần hơi trẻ con, điều các chàng cần ngay bây giờ là một kiểu tóc giúp gương mặt thêm góc cạnh và nam tính nhất có thể.

Thường thì gương mặt tròn nhìn chung khá ngắn và không có nhiều điểm nhấn. Để giúp gương mặt có chiều sâu hơn bạn nên chọn những kiểu tóc có mái hớt lên bồng bềnh hoặc uốn xoăn nhẹ.

Chọn kiểu tóc cho chàng trai mặt dài

Xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 có khá nhiều kiểu tóc biến tấu phù hợp với chàng mặt dài. Bởi kiểu mặt này khá phổ biến và có tỷ lệ không tồi thể hiện được gần hết các nét nam tính trên khuôn mặt nên không khó để lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài đầy nam tính có thể suy nghĩ đến kiểu tóc mái ngố. Kiểu mái này có lợi thế là mang lại cho bạn nét ngây thơ như một chàng trai mới lớn tiềm tàng trong vẻ nam tính, mạnh mẽ bên ngoài.

Ngoài ra, kiểu tóc mái rẽ ngôi cũng là trào lưu tóc đáng để học hỏi. Phần rẽ ngôi sẽ khiến gương mặt bạn thanh thoát hơn và khoe khéo vầng trán thông minh của các chàng.

Nếu bạn ưa chuộng phong cách lãng tử, hoang dã thì kiểu tóc dài búi sau gáy hoặc tóc dài tự nhiên vuốt ngược là lựa chọn tối ưu. Phải nói rằng đây là 2 kiểu tóc đẹp nhất sinh ra để dành cho những chàng trai có khuôn mặt dài nam tính. Vẻ đẹp đậm chất “trai hư” khi sở hữu mái tóc này của các chàng đảm bảo sẽ khiến chị em đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Chọn kiểu tóc cho chàng trai mặt vuông chữ điền

Đây là kiểu mặt mà mọi cô gái đều than thở khi sở hữu nhưng lại là gương mặt đặc trưng mà các quý ông mong muốn có được. Nếu bạn sở hữu một gương mặt góc cạnh cùng bộ râu quai nón thì thực sự không có gì tuyệt hơn.

Không khó để tìm ra kiểu tóc phù hợp trong xu hướng tóc Hàn Quốc 2018 phù hợp với khuôn mặt đúng chuẩn này. Bạn nên chọn những kiểu tóc biến tấu với đường viền tóc ôm sát mặt và phần mái ngắn vừa phải hoặc chải ngược ra đằng sau để khoe khéo gương mặt đầy phẩm chất quý ông của bạn.

Bài viết liên quan

Kiểu tóc nam