Bí quyết bảo quản mỹ phẩm Organic đúng cách

Bài viết của John's Hair
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2018-10:44:43

Dòng mỹ phẩm Organic đang ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng vì chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về loại mỹ phẩm này...

Dòng mỹ phẩm Organic đang ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng vì chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về loại mỹ phẩm này và cùng xem bạn bảo quản mỹ phẩm đúng cách chưa nhé.

Tìm hiểu về mỹ phẩm Organic

Mỹ phẩm Organic là những sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp, chăm sóc cơ thể chứa những thành phần hữu cơ tinh khiết được kiểm định chặt chẽ. Dòng mỹ phẩm này hoàn toàn không chứa bất kỳ chất bảo quản, hóa chất hay hợp chất nhân tạo nào mà được chiết xuất toàn bộ từ cây cỏ, hoa lá, thảo dược thiên nhiên.

Một số tổ chức có thẩm quyền trong việc cấp phép chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ uy tín trên thế giới là USDA, COSMOS, NSF… Bạn có thể nhận thấy trên bao bì sản phẩm có chứa logo hoặc tem mác của một trong số những tổ chức trên.

Ưu điểm chính của dòng mỹ phẩm Organic là sự an toàn gần như tuyệt đối với cả bà mẹ và trẻ em sơ sinh. Ưu điểm này hầu hết các loại mỹ phẩm khác không có được.

Sử dụng mỹ phẩm hữu cơ không chỉ tốt cho bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường khi mà tất cả nguyên liệu sản xuất ra mỹ phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt không thuốc trừ sâu, không biến đổi gen và quá trình chế biến siêu sạch.

Hầu hết các loại mỹ phẩm hữu cơ đều có tác dụng hoàn hảo trong việc cải tạo và phục hồi làn da, mái tóc từ sâu bên trong. Đặc biệt, chúng có công dụng tuyệt vời trong việc trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa.

Xem thêm: 5 công dụng bất ngờ của serum dưỡng tóc hữu cơ BRITISH M Annatto Hair Oil

Bảo quản mỹ phẩm Organic đúng cách thế nào?

 

Bảo quản mỹ phẩm là điều rất quan trọng giúp giữ lại trọn bộ dưỡng chất cho sản phẩm. Do không sử dụng chất bảo quản nên mỹ phẩm hữu cơ có hạn sử dụng không dài và khó chiều hơn những loại mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu về cách bảo quản sản phẩm này đúng cách thì hoàn toàn có thể sử dụng nó lâu dài, không hề bị hư hỏng, biến chất.

  • Tránh xa ánh sáng mặt trời: Bất kỳ mỹ phẩm nào khi tiếp xúc với nhiệt độ cao đều rất dễ bị biến chất. Bạn nên cất mỹ phẩm trên bàn trong nhà hoặc ngăn tủ chuyên dụng thoáng mát và khô ráo.

  • Đậy kín nắp sau sử dụng: Mỹ phẩm Organic chiết xuất chủ yếu từ những tinh túy cây cỏ và thảo dược. Vì vậy, chúng có khả năng rất dễ bay hơi khi tiếp xúc với không khí. Ngoài ra, việc đậy kín nắp còn tránh bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập và lượng độ ẩm cao từ bên ngoài.

  • Tốt nhất nên bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh: Trên thị trường có loại tủ lạnh dành riêng cho việc bảo quản mỹ phẩm. Bạn có thể mua chúng để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho mỹ phẩm đến mức tối đa.

Bài viết liên quan

phục hồi tóc hư tổn