Hóa chất trong thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M có làm hại tóc và da đầu không?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2020-09:24:03

thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đã nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và các tín đồ làm đẹp “sành sỏi”

Đối với những khách hàng kỹ tính, nhất là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa hoặc trẻ nhỏ thì việc sử dụng các dòng thuốc uốn ép luôn được tìm hiểu kỹ lưỡng, đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bản thân và con nhỏ.

Cũng chính bởi vậy, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đã nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và các tín đồ làm đẹp “sành sỏi”.

Điều quan tâm hàng đầu của các nhóm tín đồ và nhà tạo mẫu đối với sản phẩm này chính là sự an toàn sức khỏe, các thành phần hóa chất trong thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Các thành phần thực vật trong thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M

Thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm thuộc thương hiệu chăm sóc tóc BRITISH M hàng đầu Hàn Quốc. Có thể nói, BRITISH M là thương hiệu dành cho các chuyên gia, khi mục tiêu khách hàng hướng đến là các hairstylists, người phải tiếp xúc với các hóa chất trong thời gian dài gấp hàng trăm, nghìn lần so với khách hàng. Chính bởi vậy, khi dòng thuốc uốn Organic BRITISH M ra đời, chúng đã nhanh chóng khuấy đảo làng tóc Hàn và được tin dùng bởi hơn 70,000 salon trung cao cấp tại đất nước này. 

Một trong những lý do khiến thuốc uốn BRITISH M nổi tiếng trong giới nghệ sĩ tóc xứ Hàn chính là công thức bảng thành phần thực vật lành tính được gắn nhãn Organic từ ECOCERT. Đây là điểm độc đáo, đặc biệt là hiếm có dòng thuốc uốn nóng nào hiện nay có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, BRITISH M cũng bổ sung thêm nhiều loại thực vật và thành phần lành tính khác cần thiết cho tóc như protein đậu nành, tinh dầu vỏ nho, collagen, keratin, thúc đẩy quá trình phục hồi hư tổn tóc và bảo vệ da đầu.

Hóa chất trong thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M có hại tóc và da đầu không?

Mặc dù chứa nhiều dưỡng chất có khả năng chăm sóc tóc hư tổn song thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình. Các thành phần hóa chất trong thuốc uốn sẽ phá vỡ kết cấu của sợi tóc và định hình vĩnh viễn nếp tóc trước khi các dưỡng chất thâm nhập, bảo vệ và phục hồi lại các hư tổn sau khi định hình. Đó cũng là lý do tại sao mái tóc và da đầu luôn duy trì trạng thái khỏe mạnh trong suốt quá trình sử dụng thuốc uốn tóc BRITISH M.

Tuy nhiên, khác với các dòng thuốc uốn thông thường, hóa chất trong thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ và đều đảm bảo an toàn khi sử dụng trong ngành hóa mỹ phẩm. Ngoài ra, thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M cũng hạn chế tối đa các chất độc hại thường có trong mỹ phẩm, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là những nhà tạo mẫu dù tiếp xúc hàng ngày trong thời gian dài.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc của độc giả về dòng thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M này. Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

phục hồi tóc hư tổn