Mẹo sử dụng xịt tạo kiểu tóc nam đúng cách

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2018-09:16:53

Nếu muốn tóc đẹp mọi lúc mọi nơi ngoài việc bạn cần mua xịt tạo kiểu tóc nam chất lượng thì còn cần sử dụng sao cho đúng cách.

Xịt tạo kiểu tóc nam là sản phẩm không thể thiếu cho những quý ông có kiểu tóc cầu kỳ và thời thượng. Nếu muốn tóc đẹp mọi lúc mọi nơi ngoài việc bạn cần mua xịt tạo kiểu chất lượng thì còn cần sử dụng sao cho đúng cách.

Sử dụng xịt tạo kiểu tóc nam thế nào cho đúng?

  • Trước khi xịt tạo kiểu lên tóc bạn cần làm ướt tóc vừa phải. Đừng làm ướt tóc quá mức rất dễ khiến phần keo xịt mất hết tác dụng.

  • Xịt một lượng chất lỏng tạo kiểu lên tóc hoặc có thể xịt vào lòng bàn tay, thoa đều hai tay lại cho nóng trước khi vuốt lên tóc. Bạn có thể kết hợp dùng lược tự tạo kiểu tóc theo ý thích.

  • Sau khi đã tiến hành tạo kiểu xong, bạn nên sử dụng thêm một lớp kem xịt giữ nếp để đảm bảo phần tạo kiểu giữ được lâu nhất có thể.

Đối với những loại tạo kiểu dạng xịt bạn nên lắc đều chai trước khi sử dụng để lượng dung dịch trong đó hòa vào nhau. Trước khi xịt tóc, đặc biệt là phần gần trán cần che mắt lại tránh chất tạo kiểu rơi vào mắt gây cay. Tối nhất bạn nên để bình xịt cách xa mái tóc khoảng 20cm và rửa mắt bằng nước muối sạch ngay sau khi có hiện tượng khí vương vào mắt.

Kiểu tóc nào cần sử dụng xịt tạo kiểu tóc nam?

Hầu hết mọi kiểu tóc đều cần sự chăm sóc đặc biệt để tóc vào nếp đẹp và bền hơn. Tuy nhiên, những kiểu tóc nhất định cần đến sự trợ giúp của các loại sản phẩm tạo kiểu phải kể đến là kiểu undercut, tóc xoăn dài và tóc dài lãng tử. Hầu hết những kiểu tóc xuất xứ từ Hàn Quốc đều cần chút trợ giúp của sản phẩm tạo kiểu để mái tóc bồng bềnh, thơ mộng hơn.

Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai với kiểu tóc không phải đầu đinh hoàn toàn cần mua ngay một sản phẩm tạo kiểu tóc phòng trừ trường hợp cần thiết. Bạn có thể không dùng hàng ngày nhưng đây có lẽ sẽ là một “vị cứu tinh” cho bạn trong những dịp đặc biệt cần sự trang trọng và chỉn chu. Hơn nữa, loại xịt tóc tạo kiểu này sử dụng khá nhanh chóng và đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nên các chàng hoàn toàn có thể mang chúng đi muôn nơi và sử dụng bất kỳ lúc nào.

Một số loại sản phẩm tạo kiểu tóc có mùi khá hắc, bạn nên cân nhắc thành phần nguyên liệu trên bao bì trước khi sử dụng để chắc chắn nó không có quá nhiều thành phần hóa học trong đó, Một mùi hương dịu nhẹ đến từ thiên nhiên sẽ giúp bạn dễ chịu hơn và không làm lấn át mùi nước hoa.

Bài viết liên quan

phục hồi tóc hư tổn