2 sản phẩm dưỡng tóc bảo vệ nhiệt hiệu quả mà bạn nên tham khảo

Bài viết của John's Hair
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2018-10:37:20

Việc gội đầu bằng nước nóng thường xuyên, hoặc phơi nắng cường độ cao sẽ khiến các sợi tóc trở nên khô yếu, dễ bị gãy rụng và thậm chí ảnh hưởng đến da đầu.

Bạn có biết, nhiệt độ gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của mái tóc. Việc gội đầu bằng nước nóng thường xuyên, hoặc phơi nắng cường độ cao sẽ khiến các sợi tóc trở nên khô yếu, dễ bị gãy rụng và thậm chí ảnh hưởng đến da đầu.

Các sản phẩm bảo vệ nhiệt kết hợp dưỡng tóc có chứa các thành phần hoạt động như tấm lá chắn bảo vệ lớp biểu bì bên ngoài sợi tóc. Lá chắn này có khả năng giúp bạn ngăn ngừa và hạn chế tối đa tình trạng mất ẩm do ảnh hưởng từ nhiệt độ khi chăm sóc tóc, hay do môi trường và thời tiết. Chất silicon thường được sử dụng trong sản phẩm vì chúng có độ dẫn nhiệt thấp, do vậy làm giảm tốc độ truyền nhiệt đến sợi tóc. Bên cạnh đó, polyme cũng hoạt động như là thành phần chống chịu nhiệt rất hiệu quả bằng cách tạo nên một lớp màng bảo vệ phía trên bề mặt của sợi tóc.

Bài viết dưới đây là một vài gợi ý dành cho nhiều chất tóc khác nhau, hãy tìm kiếm một dòng sản phẩm chống nhiệt giúp bảo vệ mái tóc của bạn nhé!

Sản phẩm dưỡng tóc kết hợp bảo vệ nhiệt Heat Protect Spray – GHD

Phù hợp với kiểu tóc uốn lọn, đây là dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu GHD. Trong công thức sản phẩm có chứa thành phần polyme bảo vệ như và điều hòa lượng ẩm, chống chịu nhiệt độ lên đến 220°C và ngăn ngừa mọi sự tổn hại mỗi ngày khi sấy tạo kiểu tóc hoặc sử dụng máy uốn, máy kẹp nhiệt.

Sản phẩm có thể sử dụng khi  mái tóc ẩm ướt hoặc đã khô. Phun xịt từng lớp (6 – 8 lần xịt cho tóc dài qua vai) từ chân tóc, sau đó chải phần tóc để bao phủ toàn bộ, GHD Heat Protect Spray sẽ đem đến cho bạn một mái tóc bóng khỏe cùng hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào.

Bảo vệ kết hợp dưỡng tóc với L’incroyable Blowdry Crème – Kérastase

Đây là loại kem tạo kiểu này áp dụng công nghệ thông minh SRS® giúp bảo vệ và dưỡng tóc do ảnh hưởng của nhiệt, giúp bạn gái dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc sành điệu và cá tính. Loại kem tạo kiểu chống nhiệt của Kérastase sử dụng micro-beeswaxes (là các hạt sáp ong siêu nhỏ) vô cùng nhạy cảm với nhiệt và có khả năng “bật” chế độ bảo vệ ngay lập tức khi tóc chịu tác động bởi sức nóng, rất thích hợp cho nhiều loại tóc xoăn xù hay dễ bị khô xơ vì không khí, thời tiết.

L’incroyable Blowdry Crème có thể chống chịu nhiệt độ lên đến 230ºC, giúp giữ cho những lọn tóc căng khỏe và óng mượt trong suốt thời gian dài, kiểm soát được vẻ đẹp hoàn hảo với những nàng sở hữu mái tóc xoăn lên đến 96 giờ với độ ẩm 80% ngay cả khi các nàng thay đổi kiểu liên tục.

Bài viết liên quan

review