3 cách tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên đẹp đơn giản không cần nhiệt

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:31:53

Tết tóc để qua đêm, dùng kẹp càng cua, lô cuốn,... là những bí kíp tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên mà không cần tác động nhiệt quá nhiều lên tóc.

Tết tóc để qua đêm, dùng kẹp càng cua, lô cuốn,... là những bí kíp tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên mà không cần tác động nhiệt quá nhiều lên tóc. Tuy nhiên cách làm này thường không giữ nếp được lâu. Trong khi dùng gôm xịt hay sáp lại khiến tóc bị khô cứng và dễ tổn thương nếu sử dụng thường xuyên. Vậy phải làm sao để tạo kiểu cho tóc xoăn tự nhiên đẹp, đơn giản và không cần nhiệt. Hãy tham khảo ngay 3 bí quyết dưới đây nhé. 

1. Uốn sóng tóc bằng serum/dầu dừa hoặc dầu ô liu

Sử dụng tinh dầu hoặc serum để thoa lên tóc xoăn. Khi thoa, bạn hãy xịt một chút nước cho tóc hơi ẩm, từ đó biểu bì tóc mở rộng để nhận nhiều hạt serum và tinh dầu hơn. Tiếp đó, xoăn tóc thành nhiều lọn khác nhau theo hướng xoăn của tóc, rồi cuộn lên và ghim lại. 

Bạn giữ nguyên kiểu tóc này trong vòng 1-2 tiếng, tùy theo chất tóc. Gỡ ghim ra, dùng tay kéo các lọn tóc và điều chỉnh sao cho nếp tóc xoăn đều và đẹp. Cách làm này sẽ giúp tóc xoăn vào nếp đẹp và giữ lâu trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. 

2. Tạo kiểu trước khi đi ngủ

Thêm một bí kíp cực đơn giản nữa dành cho các bạn gái khi muốn tóc xoăn giữ nếp lâu. Đó là hãy tạo kiểu trước khi đi ngủ. Cách đơn giản nhất là tết tóc sợi ba, sợi bốn tùy thích, sau đó buộc lại và để giữ nguyên khi ngủ. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thì bạn chỉ cần gỡ các lọn tóc ra là sẽ có một mái tóc xoăn cổ điển cực xinh đẹp. Lúc này, thoa thêm một chút dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil sẽ giúp mái tóc trở nên sang chảnh và “thần thái” hơn bao giờ hết đấy.

3. Sử dụng kem tạo sóng xoăn chuyên nghiệp

BRITISH M Airy Wave Cream - một sản phẩm tạo sóng chuyên dành cho tóc xoăn tự nhiên của thương hiệu BRITISH M Hàn Quốc - chính là bí quyết chính được chúng tôi nhắc tới ngày hôm nay. Sản phẩm có khả năng định hình các lọn tóc xoăn và giúp chúng vào nếp một cách gọn gàng, nhanh chóng mà không cần nhiệt. Không chỉ vậy, mỗi lần thoa kem tạo sóng xoăn BRITISH M, bạn sẽ có thể giữ được kiểu tóc xinh đẹp của mình trong suốt nhiều tiếng đồng hồ đấy. Đây là ưu điểm được rất nhiều chị em yêu thích. Bởi chúng không chỉ giữ cho tóc có vẻ ngoài trông thật tự nhiên mà còn không cần phải gội rửa lại như khi dùng gôm, sáp. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng BRITISH M Airy Wave Cream hàng ngày để tạo kiểu nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút. Cực đơn giản mà vô cùng hiệu quả! Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng lược chải tóc và gỡ rối

Bước 2: Thoa kem tạo sóng xoăn BRITISH M lên tóc, sau đó dùng tay xoắn lại. Hoặc bạn cũng có thể dùng lô cuốn để tăng hiệu quả bồng bềnh.

Bước 3: Giữ trong vòng 10-15 phút rồi gỡ nhẹ ra. Lúc này mái tóc đã ngoan ngoãn vào nếp và bạn đã hoàn thành tạo kiểu một cách nhanh chóng rồi đấy.

Bạn đừng lo khi sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M này hàng ngày nhé. Chúng hoàn toàn lành tính nên không gây hư hại gì cho tóc và da đầu. Hơn nữa sản phẩm này còn chứa một lượng lớn tinh chất từ thảo dược có khả năng tái tạo tổn thương cho tóc nên cực kì tốt để làm mềm tóc xoăn và phục hồi hư tổn đấy.

Bài viết liên quan

review