3 lý do tại sao nam giới nên ép side tóc bằng BRITISH M Men's Style Down Perm

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/09/2019-14:07:23

Sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm chuyên trị những sợi tóc cứng, vểnh, chỉa ra ngoài cho nam nhận được sự tin dùng của đông đảo cánh mày râu Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm chuyên trị những sợi tóc cứng, vểnh, chỉa ra ngoài cho nam nhận được sự tin dùng của đông đảo cánh mày râu Việt Nam. Tại sao sản phẩm ép side tóc (mai) của BRITISH M lại được lòng các anh em đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Sản phẩm ép side được phân phối chính hãng DUY NHẤT tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, BRITISH M Men’s Style Down Perm là sản phẩm ép side tóc cho nam được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua và nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 3-4 ngày, không còn mất thời gian chờ đợi hàng về như khi đặt tại các trang web nước ngoài nữa.

Mỗi sản phẩm ép side BRITISH M chính hãng sẽ được dán tem chống giả Qr Code điện tử, khi quét sẽ hiện thông tin nhà nhập khẩu LOTUS và các sản phẩm BRITISH M. Ngoài ra BRITISH M Men’s Style Down Perm sẽ có thêm tem phụ tiếng Việt hướng dẫn sử dụng, các bạn nên kiểm tra đầy đủ tem nhãn trước khi nhận hàng. Đồng thời, bạn cũng nên tìm các đại lý uy tín đang phân phối BRITISH M như:

Mỹ phẩm cao cấp cho nam – Hàn Quốc: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Siêu thị mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Lotte: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Chạy giá: BRITISH M Men’s Style Down Perm

BRITISH M Việt Nam: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Zimken: BRITISH M Men’s Style Down Perm

  1. Công thức thành phần an toàn, hiệu quả

BRITISH M Men’s Style Down Perm có công dụng chính là làm xẹp các sợi tóc vểnh, chỉa ra ngoài hai bên mai và sau gáy, bởi vậy chúng có chứa nhiều thành phần giúp tóc mềm và vào nếp hiệu quả. Ngoài cao lanh, sáp ong có khả năng giữ nếp kiểm soát dầu, kem ép side tóc BRITISH M còn chứa keratin thủy phân và collagen thủy phân giúp phục hồi các phần tóc bị hư tổn. Nhờ đó tóc mềm mượt đều, không còn tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, phai xỉn màu.

  1. Dễ sử dụng, thời gian nhanh chóng

Mỗi lần sử dụng kem uốn lạnh BRITISH M Men’s Style Down Perm, bạn sẽ chỉ cần tối đa 15-20 phút và khả năng giữ nếp kéo dài hơn 20 ngày, tùy theo từng tình trạng tóc. Cách sử dụng cũng đơn giản hơn so với dùng thuốc uốn nóng, và bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà nếu đầy đủ dụng cụ và nắm rõ kĩ thuật uốn. Nếu bạn mua hàng chính hãng tại một số đại lý như Mỹ phẩm cao cấp cho nam Hàn Quốc sẽ được tặng đầy đủ lược, giấy uốn và găng tay.

Chuẩn bị: giấy uốn, găng tay, bát đựng, máy sấy, lược

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tóc, tóc đã từng trải qua hóa chất uốn, nhuộm, duỗi, ép thuộc loại 1, tóc chưa trải qua bất kỳ hóa chất nào sẽ thuộc loại 2.

Bước 2: Bỏ kem uốn ra bát đựng, pha loãng với nước nếu tóc thuộc loại 1.

Bước 3: Dùng lược chải đều kem lên phần cần ép xuống, bạn cũng có thể dùng cho cả đầu.

Bước 4: Lấy giấy uốn ép chặt phần tóc đã thoa kem, giữ khoảng 10-15 phút đối với tóc loại 1 và khoảng 15-20 phút đối với tóc loại 2. Trong quá trình uốn, kiểm tra độ giãn nở của tóc để điều chỉnh thời gian.

Bươc 5: Rửa sạch với nước ấm, lấy lược chải xuôi theo chiều tóc ép xuống

Bước 6: Sấy khô.

Vậy là chỉ cần mất tối đa 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu mái tóc bóng mượt và ngoan ngoãn vào nếp trong suốt hơn 20 ngày, thật tiện lợi phải không nào? Hãy thử trải nghiệm và nêu ra nhận xét của mình về dòng sản phẩm này nhé.

Bài viết liên quan

review