5 mẹo bảo quản keo xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray trong mùa hè

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2021-22:45:27

Không phải ai cũng biết bảo quản đúng cách để giữ được chất gôm tốt trong thời tiết oi bức.

Keo xịt tóc nữ là sản phẩm không thể thiếu của các chị em trong mùa hè này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bảo quản đúng cách để giữ được chất gôm tốt trong thời tiết oi bức. Vì vậy hôm nay tocnam.vn xin bật mí 5 mẹo bảo quản keo xịt tóc nữ mà có thể chị em chưa biết trong bài viết dưới đây.

Mẹo 1: Tránh để gôm ở nơi có nhiệt độ cao

Nhiệt độ luôn là kẻ thù số một của bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Đối với keo xịt tóc nữ kiểu Hàn BRITISH M Hard Tailor Spray, khi đặt ở môi trường có nhiệt độ cao, chất gôm bên trong có thể bị biến chất khiến độ cứng khi giữ nếp kém hiệu quả. Ngoài ra, nhiều chị em có thói quen để keo xịt tóc BRITISH M trong nhà tắm có nhiều hơi nước ấm cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến gôm bên trong đấy nhé.

Mẹo 2: Tránh để gôm ở nơi có độ ẩm cao

Độ ẩm cũng là một trong những yếu tố tác động xấu đến chất lượng của keo xịt tóc. Trong môi trường có độ ẩm cao, chất lượng gôm có thể bị giảm khả năng làm cứng và tạo độ bóng cho tóc, khiến tóc khó vào nếp hơn. Đồng thời, thời gian dùng keo xịt sẽ bị giảm đi, vi khuẩn bám lên khiến chị em dễ mắc một số bệnh về da đầu khi dùng lâu dài.

Mẹo 3: Nên bảo quản keo xịt tóc trong tủ lạnh mini chuyên dụng

Mặc dù keo xịt tóc BRITISH M được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp có thể đảm bảo chất gôm “xịn” ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, trong nền nhiệt bị dao động quá nhiều có thể ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bên trong. Do đó, chị em nên để keo xịt BRITISH M trong tủ lạnh chuyên dành cho mỹ phẩm, vừa ngăn sự phát triển của vi khuẩn, vừa giúp keo được bảo quản tốt hơn, sử dụng lâu hơn. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản keo là 8-12 độ C.

Mẹo 4: Không nên chai gôm để trong cốp xe

Mặc dù keo xịt tóc có khả năng cố định chắc chắn nếp tóc lên tới 12 tiếng đồng hồ nhưng nhiều chị em vẫn có thói quen để keo trong cốp xe để sử dụng trong ngày. Cách làm này thật sự không tốt cho việc bảo quản gôm. Vì ở trong cốp xe, lực va chạm khi di chuyển có thể khiến chai gôm bị va đập, nắp hở kèm theo nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng keo bên trong.

Mẹo 5: Luôn đóng nắp chai gôm sau khi sử dụng

Đây là điều vô cùng quan trọng giúp các chị em bảo quản gôm tốt nhất. Nắp chai của keo xịt tóc BRITISH M được thiết kế rất chắc chắn để ngăn các yếu tố gây hại từ bên ngoài tiếp xúc đến gôm. Do đó sau khi dùng xong chị em hãy luôn nhớ đóng nắp keo lại nhé.

Hy vọng với những thông tin mà tocnam.vn chia sẻ, chị em đã có thể bảo quản keo xịt tóc nữ kiểu Hàn BRITISH M Hard Tailor Spray một cách hiệu quả nhất trong mùa hè nóng bức này. Hãy cùng đón đọc các chuyên mục tiếp theo của lamdep24h.net để có những mẹo làm đẹp hay ho và hữu ích nhé.

Bài viết liên quan

review