Glycerin trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M là gì? Tác dụng với tóc

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/08/2021-14:09:26

Glycerin là một trong những thành phần dưỡng tóc quan trọng trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Bài viết ngày hôm nay hãy tìm hiểu về thành phần này...

Glycerin là một trong những thành phần dưỡng tóc quan trọng trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Bài viết ngày hôm nay hãy tìm hiểu về thành phần này và những tác dụng của nó nhé.

Glycerin là gì?

Glycerin hay còn được gọi là glycerol là một chất lỏng đặc có thể hòa tan trong nước, không màu, không mùi. Đây là hoạt chất hoạt động như một chất giữ ẩm tự nhiên, có nghĩa là nó có thể hút độ ẩm từ không khí cho tóc và lưu giữ trong tóc trong thời gian dài. Do đó chúng được coi là chất dưỡng ẩm lành tính cho tóc và da đầu. Bên cạnh đó, glycerin còn có đặc tính kháng viêm và chống kích ứng cho da đầu, loại bỏ gàu gây ngứa.

Các công dụng của glycerin trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M

Dưỡng ẩm cho tóc

Như đã phân tích ở trên, đặc tính quan trọng nhất của glycerin chính là đóng vai trò như một chất giữ ẩm tự nhiên cho mái tóc. Thành phần này giúp duy trì độ ẩm tiêu chuẩn cho một mái tóc và cải thiện da đầu bằng cách cấp ẩm, nhờ đó ngăn ngừa tiết dầu gây bết nặng tóc và gàu ngứa. Bên cạnh đó, Glycerin cũng giúp các lọn tóc uốn trở nên mềm mại hơn, dễ dàng vào nếp mà không bị khô cứng như khi dùng gôm, keo xịt, sáp.

Loại bỏ tóc chẻ ngọn

Tóc chẻ ngọn xuất hiện ở các lọn tóc xoăn với các triệu chứng điển hình như giòn, khô và xơ xác. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc tóc bị phá hủy sau khi hấp thụ hóa chất làm tóc, từ đó mất đi chức năng điều hòa độ ẩm và chất dinh dưỡng. Khi Glycerin tác động, các phân tử bám chắc lấy biểu bì tóc, bổ sung độ ẩm cần thiết để góp phần phục hồi cấu trúc tóc nguyên thủy, cho tóc chắc khỏe từ sâu bên trong và loại bỏ nhanh chóng các lọn tóc bị khô xơ, chẻ ngọn.

Thúc đẩy sự phát triển của tóc

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hà thủ ô đỏ và Glycerin có trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream sẽ giúp thúc đẩy mạch máu hoạt động dưới da đầu mạnh mẽ hơn, cung cấp dưỡng chất cho tóc mọc nhanh, chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Giảm ngứa da đầu

Khi sử dụng gôm sáp, bạn thường phải tránh để sản phẩm tiếp xúc với da đầu vì dễ gây bít tắc, viêm nhiễm. Tuy nhiên kem dưỡng tạo sóng xoăn với kết cấu kem siêu mỏng nhẹ theo công nghệ ZG độc đáo, cùng hoạt chất Glycerin có khả năng chống viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ giúp bảo bạn bảo vệ da đầu khỏi các vấn đề khi dùng mỹ phẩm tạo kiểu như khô da đầu, ngứa da đầu.

Phục hồi tóc hư tổn

Các tác động từ tia UV, nhiệt máy sấy, bụi bẩn khi bám lên tóc sẽ khiến các lọn tóc trở nên nặng, bết dính và chịu mức hư tổn nhất định. Lúc này, thành phần Glycerin trong BRITISH M Airy Wave Cream đóng vai trò phục hồi cấu trúc tóc nhờ đặc tính dưỡng ẩm của mình và tạo màng bên ngoài bảo vệ sợi tóc.

Trên đây là một số chia sẻ về hoạt chất Glycerin trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Bài viết liên quan

review