Kem ép side tóc nam BRITISH M Men's Styel Down Perm có tốt như lời đồn không?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/02/2020-17:19:35

Có thể bạn không biết, kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm được phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam, và đã được tin dùng bởi hơn trăm ngàn nam giới Việt.

Có thể bạn không biết, kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm được phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam, và đã được tin dùng bởi hơn trăm ngàn nam giới Việt. Dù vậy, đối với những newbie, chắc hẳn sẽ còn phân vân liệu sản phẩm này có thực sự tốt như lời đồn? Bởi vậy, tocnam.vn đã tìm hiểu và chia sẻ một số thông tin hữu ích về kem ép side này.

Về xuất xứ BRITISH M  Men’s Style Down Perm

BRITISH M Men’s Style Down Perm này có xuất xứ từ Hàn Quốc - đất nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất ra các dòng mỹ phẩm ép side tóc cho nam. Down Perm trong tiếng Hàn là 다운 펌 - có nghĩa là hạ tóc xuống mà không cần nhiệt. Bởi vậy hầu hết tất cả các sản phẩm Down Perm, kể cả BRITISH M Men’s Style Down Perm đều là ép lạnh. 

Sản phẩm làm xẹp tóc mai và sau gáy thuộc thương hiệu BRITISH M và khá nổi tiếng trên các tạp chí, kênh truyền hình làm đẹp cho nam giới Hàn Quốc. Tại nước ta, BRITISH M Men’s Style Down Perm cũng được ưa chuộng rất nhiều, bởi phù hợp với chất và da đầu của đàn ông Việt.

BRITISH M Men’s Style Down Perm làm xẹp tóc lên đến 4 tuần

Thông thường, các sản phẩm uốn lạnh chỉ giữ được nếp tối đa 1 tuần, tuy nhiên, đối với BRITISH M Men’s Style Down Perm có thể giữ nếp lên đến 4 tuần. Có được hiệu quả khác biệt này là do trong kem ép side BRITISH M có chứa nhiều thành phần giữ nếp và phục hồi hư tổn như sáp ong, keratin, collagen. Bởi vậy, ngoài hiệu quả tức thời ban đầu, kem ép side BRITISH M cũng giúp nuôi dưỡng những phần tóc hư tổn, cho tóc khỏe, bớt khô xơ, bông xù và chổng ngược lên. 

BRITISH M Men’s Style Down Perm dễ thực hiện tại nhà

Không giống như các sản phẩm uốn nóng, kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm không yêu cầu kỹ thuật quá cao siêu, máy móc tân tiến hiện đại hay thời gian lâu dài. Các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà nếu hiểu rõ cách dùng, chất tóc và da đầu của mình. Thông thường, sẽ có 5 bước chính sau đây:

Bước 1: Để tóc bẩn 1-2 ngày (đối với tóc dầu, tóc hỗn hợp dầu), 3-4 ngày (đối với tóc khô, tóc mỏng), sau đó dùng lược chải sản phẩm lên phần tóc cần ép.

Bước 2: Sử dụng giấy uốn ép lên vùng sản phẩm trên tóc. Bạn có thể mua giấy uốn, lược chải tại các cửa hàng bách hóa, hoặc được tặng kèm khi mua hàng tại đây.

Bước 3: Giữ khoảng 5-10 phút đối với tóc hư tổn, 15-20 phút đối với tóc thường. 

Bước 4: Xả sạch với dầu gội thường, trong lúc gội dùng lược chải xuôi theo chiều tóc ép xuống

Bước 5: Bật chế độ sấy mát xuôi theo chiều tóc ép xuống. Dùng dầu dưỡng Annatto Hair Oil để hoàn thành tạo kiểu.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm - sản phẩm hot nhất hiện nay trong cộng đồng nam giới. Hãy theo dõi và gửi thắc mắc cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn có mái tóc cool ngầu như ý!

Bài viết liên quan

review