Mách bạn 3 sản phẩm dưỡng nếp tóc xoăn Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/08/2021-22:05:38

Để tránh tình trạng mái tóc xoăn sau một thời gian tạo kiểu sẽ dần trở nên khô xơ, khó vào nếp thì các chị em cần tìm cho mình một sản phẩm dưỡng nếp phù hợp với mình.

Để tránh tình trạng mái tóc xoăn sau một thời gian tạo kiểu sẽ dần trở nên khô xơ, khó vào nếp thì các chị em cần tìm cho mình một sản phẩm dưỡng nếp phù hợp với mình. Theo các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm dưới đây sẽ giúp chị em bảo vệ được mái tóc uốn luôn khỏe đẹp và bồng bềnh xoăn sóng.

1. Kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

BRITISH M Airy Wave Cream được nghiên cứu và bào chế theo công thức thảo dược quý hiếm từ Hàn Quốc, với sự kết hợp hoàn hảo của hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ, long đởm và rễ cây dâu tằm. Đây là sản phẩm có công dụng chính là định hình các nếp sóng xoăn trở nên gọn gàng, có độ bồng và óng mượt hơn mà không gây bết nặng hay bóng quá mức cho tóc. Bên cạnh đó, công thức nuôi dưỡng từ thảo dược không chỉ bổ sung độ ẩm và dưỡng chất mà còn bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường, cho màu tóc luôn đen bóng khỏe mạnh, tóc nhuộm lâu phai và hiệu ứng sống động hơn.

Cách sử dụng:

- Kem dưỡng sử dụng được trên cả tóc khô và tóc ẩm

- Lấy một lượng vừa đủ, thoa lên tóc và dùng tay vuốt các nếp uốn vào gọn gàng. Đối với chị em muốn tóc bồng hơn nữa thì có thể dùng lô cuốn sau khi thoa kem để thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil

Công dụng đầu tiên phải kể đến của tinh dầu dưỡng Annatto Hair Oil đó chính là giúp các sợi tóc uốn lộn xộn, khó vào nếp trở nên bóng mượt, mềm mại hơn. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn có khả năng kiểm soát và gỡ rối mọi chất tóc, thậm chí là những loại tóc hư tổn, tóc cứng rễ tre. Cũng giống như kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream, tinh dầu Annatto Hair Oil có khả năng phục hồi hư tổn và gia tăng sự đàn hồi, chắc khỏe cho mái tóc để chống chọi các ảnh hưởng xấu từ tác động bên ngoài.

Công thức chính của dầu dưỡng BRITISH M Annatto Hair Oil bao gồm: dầu argan, dầu bí đỏ, dầu hướng dương, dầu điều nhuộm và dầu đậu nành.

Cách sử dụng:

- Lấy một lượng dầu vừa đủ thoa lên tóc ẩm, sau đó dùng máy sấy và tạo kiểu tóc

- Đối với tóc khô, thoa một lượng nhỏ dầu dưỡng và dùng lược tròn chải đều cho các lọn tóc uốn vào nếp gọn gàng

3. Kem xả khô BRITISH M Hydrate Hair Butter

Kem xả khô BRITISH M Hydrate Hair Butter thuộc dòng mỹ phẩm hữu cơ của BRITISH M, được biết đến với 3 công dụng là: kem xả, kem xả khô và kem ủ. Nhờ lượng dưỡng chất lớn từ những thảo dược tự nhiên, đặc biệt là thành phần bơ hạt mỡ giúp kem xả khô BRITISH M sở hữu lượng lớn vitamin, axit amin cùng collagen có tác dụng tăng cường độ ẩm và đàn hồi cho mái tóc uốn.

Bên cạnh đó, tinh dầu argan còn có khả năng cung cấp và duy trì độ ẩm dài lâu trên tóc, giúp mái tóc luôn mềm mại và óng mượt.

- Cách sử dụng:

- Đối với tóc thường, lấy một lượng nhỏ thoa lên thân và đuôi tóc

- Đối với tóc hư tổn, lấy một lượng gấp đôi so với tóc thường, thoa lên vùng tóc hư tổn. Bạn cũng có thể dùng kem để ủ nóng nếu tóc bị hư tổn nặng.

Bài viết liên quan

review