Muốn tóc đen mượt như Phạm Băng Băng, bỏ túi 9 sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất này! (P2)

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/12/2018-16:50:34

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm dưỡng cao cấp khác...

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm dưỡng cao cấp khác...

3. KIEHL’S SILK GROOM SERUM

Sản phẩm này có chứa các loại dầu tự nhiên, protein đậu nành, bột lụa & dầu jojoba có khả năng giúp tóc nhanh vào nếp & giữ được độ ẩm tự nhiên trên da đầu và tóc. Đây là sản phẩm dành cho những cô nàng có mái tóc quăn rối và chất tóc cứng. Ngay khi thoa lên tóc, serum sẽ khiến chúng được vào nếp tự nhiên, mềm mại chứ không cứng & khô như nhiều sản phẩm thông thường. Loại serum dưỡng tóc này cũng được xem là sản phẩm vừa giúp bạn bảo vệ, vừa phục hồi & dưỡng ẩm chuyên sâu cho mái tóc.
4. BUMBLE AND BUMBLE SURF FOAM WASH SHAMPOO
Đây là dòng dầu gội đầu tạo bọt hứa hẹn sẽ làm cho mái tóc của bạn được gội sạch những lớp cặn bẩn nhưng lại không khiến chúng bị khô và xơ cứng mà ngược lại còn tăng cường độ ẩm tự nhiên, giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe. Mái tóc sau khi khô sẽ vương 1 mùi hương dịu nhẹ & vô cùng mềm mượt, khiến các bạn có thể thoải mái tạo kiểu duỗi thẳng hoặc xoăn bồng bềnh.
Bumble and Bumble Surf Foam Wash Shampoo: 25$
5. SHU UEMURA COLOR LUSTRE SULFATE – FREE BRILLIANT GLAZE SHAMPOO

Dầu gội của Shu dành riêng cho tóc nhuộm này là sản phẩm mà những cô nàng nhuộm tóc nên sở hữu. Lý do là vì dầu gội này sẽ hạn chế việc tóc bạn bị xuống màu do chất làm sạch thường có trong các loại dầu gội thông thường. Ngoài ra, dầu gội Shu còn giúp lưu giữ những loại dầu tự nhiên có trên tóc của bạn với hương thơm dịu nhẹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mái tóc bền màu & mềm mượt.
6. DESERT ESSENCE COCONUT SHAMPOO
Sản phẩm này vô cùng thích hợp với những cô nàng yêu thích du lịch hoặc tiếp xúc thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời. Ngay sau khi gội dầu xong, bạn sẽ cảm nhận được từng lọn tóc khô nóng của mình mát dịu lại & trở nên mềm mại hơn. Không chỉ vậy, những dưỡng chất có trong dầu gội cũng giúp cho mái tóc của bạn được cung cấp đủ độ ẩm tự nhiên, trở nên bóng mượt & chắc khỏe hơn. Mùi thơm tự nhiên từ những loại nguyên liệu tự nhiên cũng là điểm cộng không thể thiếu.

Bài viết liên quan

review