Ngoài bí ngô, thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có chứa thành phần giá trị nào?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/09/2019-11:08:59

Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm nổi tiếng là dòng sản phẩm uốn an toàn, đạt tiêu chuẩn Organic, ECOCERT và được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm nổi tiếng là dòng sản phẩm uốn an toàn, đạt tiêu chuẩn Organic, ECOCERT và được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng. Với thành phần chủ đạo từ enzyme bí ngô, thuốc uốn BRITISH M giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh ngay trong quá trình uốn nóng. Vậy nhưng, ngoài bí ngô, bạn có biết thuốc uốn tóc BRITISH M còn chứa thành phần giá trị nào nữa không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tinh chất hạt phỉ hữu cơ

Hạt phỉ không chỉ được biết đến với ưu điểm dưỡng ẩm chuyên sâu và còn chứa hàm lượng chất tannin có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn và ngăn ngừa tình trạng tóc lão hóa. Bên cạnh đó, vitamin E trong hạt phỉ thúc đẩy da đầu sản sinh collagen, cho chân tóc chắc khỏe và cải thiện độ đàn hồi của sợi tóc. Ngoài ra, hàm lượng lớn vitamin E cũng hạn chế các gốc tự do, bảo vệ tóc khỏi tác hại từ tia UV và nhiệt độ cao, cho mái tóc mềm mại.

Nước trà xanh hữu cơ

Trà xanh là chất có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, làm sạch sâu trên da đầu, cho chân tóc thông thoáng và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Đó là lý do tại sao thuốc uốn BRITISH M lại có khả năng làm phồng tốt đến như vậy. Bên cạnh đó, trà xanh cũng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao từ máy uốn, tránh tổn thương tối đa cho tóc trong quá trình tạo kiểu này.

Protein đậu nành

Đậu nành là loại hạt có chứa một lượng lớn protein vô cùng quan trọng cho tóc, đóng vai trò là chất làm dày và làm bóng mượt bên ngoài. Chiết xuất protein từ đậu nành có khả năng thẩm thấu sâu vào lõi tóc, giúp phục hồi hư tổn từ sâu bên trong, cho mái tóc đen bóng, khỏe mạnh và có thể chống chịu lại tác động từ bên ngoài.

Tinh dầu nho

Đây là thành phần thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, có chứa lượng lớn các axit amin, omega-3 và vitamin quan trọng, bảo vệ và ngăn ngừa tóc gãy rụng, chẻ ngọn, đồng thời làm sạch da đầu, hạn chế viêm nhiễm, vảy gàu, nấm da.

Keratin thủy phân

Đây là loại keratin có khả năng siêu phục hồi tóc hư tổn nặng, tóc nát, tóc tẩy, tóc chẻ ngọn,… Keratin sẽ tạo lớp sừng bên ngoài giúp bảo vệ tóc hiệu quả, ngăn ngừa tác động từ hóa chất và nhiệt độ cao khi uốn. Với công dụng chính là phục hồi hư tổn, kết hợp vớ protein đậu nành, keratin là thành phần không thể thiếu trong thuốc uốn BRITISH M.

Collagen thủy phân

Ngoài việc kích thích da đầu sản sinh collagen, thuốc uốn BRITISH M cũng đã nhanh chóng bổ sung trực tiếp thành phần collagen thủy phân trong sản phẩm, nhằm thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Đây là thành phần có khả năng ngăn ngừa lão hóa cực mạnh, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ nang tóc khỏe mạnh, cho tóc bóng mượt và ít gãy rụng hơn.

Không chỉ kiểm duyệt gắt gao các thành phần hữu cơ, thành phần tự nhiên, thuốc uốn BRITISH M cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của mỹ phẩm Organic, cam kết sử dụng các hóa chất an toàn, được cấp phép đầy đủ, không gây hại đến sức khỏe người dùng. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm trên website chính thức BRITISH M Việt Nam.

Bài viết liên quan

review