Những lưu ý khi sử dụng kem BB che khuyết điểm mụn cho nam Grinif Hàn Quốc

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2021-16:07:58

Kem BB che khuyết điểm cho nam Grinif tạo lớp nền mỏng mịn và tông màu tự nhiên khi tiệp lên da.

Kem BB che khuyết điểm cho nam Grinif tạo lớp nền mỏng mịn và tông màu tự nhiên khi tiệp lên da. Ngoài ra, nếu biết sử dụng đúng cách, bạn cũng có thể tận dụng được đầy đủ chức năng của sản phẩm này trong việc chống lão hóa - dưỡng trắng và chống nắng. Vậy dùng kem BB Grinif như thế nào? Cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn che khuyết điểm mụn đúng cách bằng kem Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++

- Bước 1: Rửa mặt bằng gel rửa mặt Grinif cho da sạch sẽ và thông thoáng

- Bước 2: Lấy lượng kem BB vừa đủ lên mu bàn tay, chấm từng chấm nhỏ lên trán, sống mũi, hai bên má, cằm và dùng tay hoặc mút tán nhẹ.

- Bước 3: Cho một lượng kem nữa ra mu bàn tay, chấm lên khóe miệng, bọng mắt, hõm má, nốt mụn, vết thâm trên da.

- Bước 4: Tán thêm một chút BB cream lên vùng cằm dưới và cổ để tránh tình trạng tông màu giữa mặt và cổ không đồng đều.

Một số lưu ý khi che khuyết điểm mụn cho nam bằng Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++

Chỉ nên bôi từng lớp mỏng, không phủ dày

Nhiều bạn nam vì muốn che mụn nên luôn cố gắng phủ một lớp BB thật dày chỉ trong một lần. Việc này có thể khiến kem khó tiệp màu với màu da, hơn nữa còn khiến khuyết điểm trở nên nổi bật hơn. Vì vậy lấy một lượng kem nhỏ lên tay rồi bôi nhẹ lên vết mụn. Bí kíp chính là hãy chấm nhẹ với lớp màu nhạt trước, sau đó điều chỉnh màu bằng cách phủ lớp từng chút một.

Sử dụng tăm bông để bảo đảm vệ sinh

Giữ vệ sinh sạch sẽ khi thoa kem là điều quan trọng để ngăn ngừa các nốt mụn bị viêm nhiễm và trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy các bạn nam phải thật cẩn thận với các dụng cụ trang điểm. Kem Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ cho nam có dạng ống, mỗi khi lấy sản phẩm thường đổ ra tay trước nên sẽ hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn hơn như khi dùng cọ. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh tốt nhất thì bạn có thể dùng tăm bông dùng một lần để chấm kem và thoa lên các nốt mụn.

Lưu ý khi sử dụng cùng kem nền

Kem BB che khuyết điểm Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ thường được sử dụng kết hợp với kem nền. Tùy thuộc vào từng loại kem nền bạn sử dụng mà hãy chú ý thứ tự sử dụng để phát huy hiệu quả tốt nhất của sản phẩm. Đối với kem nền dạng lỏng thì kem sẽ được thoa theo thứ tự là lớp lót, kem hiệu chỉnh màu (highlight), kem nền và kem che khuyết điểm. Lúc này, kem BB đóng vai trò che đi những vùng khiếm khuyết trên da mà kem nền không thể che được.

Đối với những bạn sử dụng phấn nền thì thứ tự đúng sẽ là đánh lớp lót, hiệu chỉnh màu, sử dụng kem che khuyết điểm Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ và phấn nền. Ở đây kem BB che khuyết điểm sẽ đóng vai trò chính là che đi những vùng mụn diện rộng trên da, tạo lớp trang điểm tự nhiên và khỏe khoắn hơn.

Bài viết liên quan

review