Review 3 loại kem chống lão hóa cho nam chứa Hyaluronic Acid

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/01/2021-14:17:47

Hyaluronic Acid là một thần dược có tác dụng dưỡng ẩm và xóa mờ nếp nhăn trên da. Vì vậy nhiều dòng kem chống lão hóa cho nam hiện nay thường được bổ sung hoạt chất này

Hyaluronic Acid là một thần dược có tác dụng dưỡng ẩm và xóa mờ nếp nhăn trên da. Chính vì vậy mà nhiều dòng kem chống lão hóa cho nam hiện nay thường được bổ sung hoạt chất cao cấp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Hyaluronic Acid và top 3 loại kem chống lão hóa cho nam có chứa thành phần này.

Tác dụng chống lão hóa của Hyaluronic Acid

Để phát huy vai trò chống lão hóa, hoạt chất Hyaluronic Acid phải có kích thước siêu nhỏ. Đây là loại Hyaluronic Acid khó tinh chế nhất, số lượng sản xuất ra cũng hạn chế nên các mỹ phẩm chứa Hyaluronic Acid chống lão hóa sẽ có giá thành khá cao.

Với kích thước siêu nhỏ, Hyaluronic Acid sẽ đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein, cường hóa các mối nối của tế bào bị đứt gãy (do lão hóa), tăng sinh collagen, từ đó giúp tăng độ đàn hồi và chống mất nước cho da qua những khe hở tế bào.

Bên cạnh đó, với kích thước siêu nhỏ, Hyaluronic Acid thẩm thấu vào sâu lớp hạ bì, kích thích sản sinh Hyaluronic Acid tự nhiên để tăng khả năng giữ ẩm cho da.

Top 3 loại kem chống lão hóa cho nam chứa Hyaluronic Acid

Grinif All In One 4 Gentleman

Sản phẩm 4in1 cao cấp dành riêng cho nam này được các chuyên gia da liễu đánh giá khá cao bởi chúng có chứa nhiều thành phần chống lão hóa giá trị. Trong đó, Hyaluronic Acid chiếm một lượng lớn trong Grinif All In One và được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, do đó chúng hoàn toàn lành tính và có hiệu quả dưỡng da lên tới 99%.

Các kiểm chứng lâm sàng cho thấy, sau một thời gian sử dụng, thông thường khoảng 3-6 tháng, nam giới sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể. Các nếp nhăn ở khóe mắt, miệng mờ dần, làn da căng và sáng mịn hơn, trẻ trung hơn. Ngoài ra, kem cũng được nhiều nam giới yêu thích bởi khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn dính và nặng da.

Timeless Hyaluronic Acid Serum 100% Pure

Sản phẩm dạng serum thẩm thấu nhanh, có thành phần chiết xuất từ Hyaluronic Acid giúp cấp ẩm và chống lão hóa mà không gây hại cho da. Cũng giống như Grinif All In One, seurm Timeless Hyaluronic Acid Serum 100% Pure được nam giới yêu thích vì khả năng thẩm thấu sâu vào da, không gây bóng nhờn trên da. Tuy nhiên, một số nam giới sở hữu làn da nhạy cảm có thể gặp tình trạng kích ứng nhẹ khi sử dụng.

Vichy Mineral 89 Booster

Là sản phẩm chứa hoạt chất Hyaluronic Acid với công thức mạnh mẽ và các khoáng chất cô đặc giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Đồng thời Vichy Mineral 89 Booster có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ da bằng cách bổ sung thành phần khoáng có tác dụng tương tự như các chất giữ ẩm tự nhiên, không chỉ giúp da căng mọng bên trong mà còn làm da trắng sáng từ bên ngoài. Sản phẩm này thích hợp với mọi loại da của nam giới mà không gây kích ứng, hiệu quả chống lão hóa khá tích cực. Ngoài ra, Vichy Mineral 89 Booster có thể sử dụng 1 mình hoặc kết hợp với nhiều sản phẩm dưỡng da khác do độ thẩm thấu nhanh và không gây bết dính trên da. Tuy nhiên sản phẩm xài hao nhanh và chỉ có hiệu quả sau một thời gian dài sử dụng nên đòi hỏi nam giới phải kiên trì sử dụng

Bài viết liên quan

review