Tại sao nên dùng gôm xịt BRITISH M cách tóc 15-20cm?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2021-09:49:32

Tại sao nên dùng gôm xịt BRITISH M cách tóc 15-20cm? là câu hỏi chung được nhiều chị em hỏi nhất. Sau đây sẽ là bài viết giải đáp cho vấn đề này.

Tại sao nên dùng gôm xịt BRITISH M cách tóc 15-20cm? là câu hỏi chung được nhiều chị em hỏi nhất. Sau đây sẽ là bài viết giải đáp cho vấn đề này.

Tại sao nên xịt gôm ở khoảng cách 15-20cm?

Thông thường các sản phẩm gôm xịt khác thường hướng dẫn tạo kiểu cách tóc 1 khoảng từ 20 đến 25 cm. Tuy nhiên, đối với gôm BRITISH M Hard Tailor Spray, các nhà tạo mẫu khuyến khích khoảng cách an toàn là 15-20cm. Nguyên nhân là bởi thiết kế vòi xịt gôm của BRITISH M Hard Tailor Spray đã được cải tiến với khả năng khuếch tán gôm đều và rộng hơn, hơi đẩy cũng nhẹ hơn so với các dòng gôm cũ. Nhờ cải tiến này mà khi gôm phun ra không bị quá mạnh, khiến tụ gôm một chỗ gây tình trạng vón cục trên tóc. Do đó để các hạt gôm bám tóc tốt nhất, bạn nên sử dụng gôm ở khoảng cách gần hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng keo xịt giữ nếp BRITISH M

Để tạo được kiểu tóc uốn bồng bềnh vào nếp, chị em có thể tham khảo hướng dẫn từ nhà tạo mẫu Oh Dongrok dưới đây:

Bước 1: Làm sạch tóc và da đầu với dầu gội và nước ấm, giúp việc tạo kiểu dễ dàng hơn. Những chị em mới gội đầu và cảm thấy tóc vẫn có độ tơi, bồng từ nhiên thì có thể không cần thực hiện bước này. Mục đích chính của gội đầu là loại bỏ bớt chất nhờn và bụi trên tóc, tạo thêm nhiều diện tích để gôm bám vào tóc tốt hơn. Ngoài ra, nếu không gội đầu, hoạt chất trong gôm cố định tóc trong nhiều tiếng đồng hồ khiến vi khuẩn trong bã nhờn và bụi bẩn sinh sôi phát triển, khiến mái tóc yếu và chẻ ngọn.

Bước 2: Lau sơ qua với khăn bông mềm, dùng máy sấy ở chế độ mát cho tóc khô mau. Khi tóc khô khoảng 80%, bạn dùng lược tròn, lô cuốn để định hình các nếp tóc theo ý muốn. Nếu có thể, hãy sử dụng sản phẩm pre-styling để nếp tóc cố định và giữ được lâu hơn.

Bước 3: Sau khi định hình kiểu tóc, bạn dùng gôm BRITISH M Hard Tailor Spray xịt vào các nếp tóc cần cố định. Nhanh tay chỉnh lại các phần tóc bị vểnh, bung ra ngoài trước khi gôm khô. Lưu ý lắc đều trước khi sử dụng.

Ngoài ra, tránh xịt ồ ạt và quá tập trung tại một chỗ, khiến tóc dư thừa gôm và vón cục. Khoảng cách 15-20cm sẽ giúp sản phẩm tạo màng gôm mỏng bám lên tóc và nhanh chóng liên kết tạo thành khối vững chắc.

Lưu ý:

Một số bạn sau một thời gian dài mới sử dụng lại keo xịt tóc BRITISH M có thể gặp trường hợp tắc vòi xịt. Nguyên nhân có thể là do sản phẩm chưa bảo được quản đúng cách. Lúc này, cách “chữa cháy” nhanh nhất là dùng tờ giấy ướt lau phần gôm bị thừa để làm thông thoáng vòi xịt.

Sản phẩm có thể apply ở phần chân tóc để tạo độ phồng nếu tóc bạn quá mỏng. Do chứa các thành phần lành tính nên cách tạo kiểu này không ảnh hưởng đến chân tóc. Sau khi gội đầu, các chất gôm dư thừa ở chân tóc cũng dễ dàng bị tẩy rửa với dầu gội thông thường, không gây khô hay làm tổn thương da đầu.

 

Bài viết liên quan

review