Thuốc duỗi ép hữu cơ BRITISH M - Sản phẩm ép nóng an toàn số 1 Hàn Quốc

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2022-09:40:58

Chuyên gia Jung Myoungsim – Jenny House, Hàn Quốc đã khuyến cáo người dùng nên sử dụng các dòng thuốc duỗi ép hữu cơ lành tính như BRITISH M, để bảo vệ tóc và da đầu toàn diện... 

Mùa lạnh đã gõ cửa mỗi nhà, và các chị em lại háo hức rủ nhau đi làm đẹp cho mái tóc của mình, vừa tiện dịp Tết sắp tới. Vậy nhưng, có rất nhiều người e ngại khi sử dụng hóa chất uốn, nhuộm để làm đẹp, nhất là những người nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ. Vì vậy, chuyên gia Jung Myoungsim – Jenny House, Hàn Quốc đã khuyến cáo người dùng nên sử dụng các dòng thuốc duỗi ép hữu cơ lành tính như BRITISH M, để bảo vệ tóc và da đầu toàn diện. 

Thuốc duỗi ép hữu cơ BRITISH M là gì?

Thuốc duỗi ép hữu cơ BRITISH M, tên đầy đủ là BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được tin dùng bởi hơn 70,000 salon tại đất nước này. Cũng giống như Việt Nam, thuốc duỗi BRITISH M là sản phẩm duỗi nóng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Organic của tổ chức quốc tế, và được nghiên cứu, phát triển bởi chính các chuyên gia tạo mẫu trong ngành.

Hiện nay, thuốc duỗi hữu cơ BRITISH M được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần XNK LOTUS tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được dán tem chống giả điện tử QR Code đầy đủ. Do là sản phẩm duỗi cao cấp, nên đòi hỏi nhà tạo mẫu cần có kỹ thuật tốt và nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể tìm thấy dòng duỗi hữu cơ BRITISH M này tại các salon Việt cao cấp như J&N Hair Salon, Min Hair Salon, SuLo Hair Salon,… và các chi nhánh làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam như hệ thống Park Jun Beauty Lab, 리안헤어&RIAHN Việt Nam,…

Thuốc duỗi ép hữu cơ BRITISH M có hại da đầu và tóc không?

Do đạt tiêu chuẩn Organic nên các thành phần trong thuốc uốn, kể cả những thành phần không phải là thực vật hữu cơ cũng đều được kiểm duyệt gắt gao, cam kết không hại cho sức khỏe con người. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, sẽ thấy đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn là sự an toàn của bản thân.

Các thành phần thực vật hữu cơ từ nước trà xanh, hạt phỉ, bí ngô không chỉ cấp ẩm cho tóc mà còn bảo vệ da đầu khỏi sự thâm nhập của hóa chất và nhiệt độ cao từ uốn. Các dưỡng chất trong thành phần sẽ bao bọc lớp màng ngoài để cản trở hóa chất, vi khuẩn có hại trong quá trình duỗi tóc. Vì vậy, mái tóc luôn duy trì sự khỏe mạnh, nếp duỗi và màu nhuộm bền lâu khi sử dụng thuốc duỗi BRITISH M. Khác với thuốc duỗi thường, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có khả năng giữ nếp và giữ màu nhuộm lâu phai lên tới hơn 10 tháng, gấp 2-3 lần so với dòng thuốc duỗi thường.

Đối với những chị em đang muốn tìm kiếm một sản phẩm duỗi an toàn cho con yêu nhà mình, thì đây là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất. Bởi không chỉ đảm bảo chất lượng, sự an toàn mà các bé cũng sẽ được tạo kiểu bởi những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm tốt hơn hẳn. Bên cạnh đó, cặp thuốc duỗi có khối lượng tịnh 400g có thể sử dụng được 4-5 lần (người lớn) và 6-7 lần (trẻ nhỏ), với giá thành chỉ nhỉnh hơn 100-200K so với thuốc duỗi thường, rất tiết kiệm phải không nào!

Bài viết liên quan

review