Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M có an toàn với trẻ nhỏ?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2021-21:44:12

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đang là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam trong thời gian qua

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đang là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam trong thời gian qua. Không chỉ vậy, nhiều bà mẹ đã lựa chọn sản phẩm này để “làm điệu” cho các bé gái. Liệu sản phẩm này có an toàn với trẻ không? Cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thuốc ép duỗi thường và ép duỗi hữu cơ khác nhau như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho trẻ đã không còn xa lạ, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Tuy nhiên do sản phẩm ép duỗi dành riêng cho rẻ lại khá hiếm hoi nên rất nhiều salon đã dùng thuốc thường cho các bé. Các chủ salon cho rằng nếu biết điều chỉnh liều lượng và thời gian giữ thuốc thì sẽ đảm bảo an toàn cho các bé. Tuy nhiên trên thực tế các hóa chất trong thuốc ép duỗi thường chỉ được kiểm nghiệm đối với người trưởng thành, và chưa có bất cứ bằng chứng chứng minh chúng an toàn đối với trẻ nhỏ, dù sử dụng ít hay nhiều. 

Chưa kể trong không gian salon thường chứa nhiều hóa chất amoniac /mùi thuốc uốn ép) và bụi tóc cũng sẽ gây hại đến các hệ hô hấp và thần kinh của bé.

Do đó, nếu bạn muốn dẫn bé đi làm tóc, hoặc tự ép duỗi tóc cho bé tại nhà thì nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm ép duỗi organic, hay còn gọi là ép duỗi hữu cơ của hãng BRITISH M Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm ép nóng cực hiếm hoi tại Việt Nam đã chứng nhận Organic bởi Ecocert nước Pháp, và được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. Khác với thuốc ép duỗi thường, sản phẩm được chứng nhận Organic (hữu cơ) này đã trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt, từ nuôi trồng nguyên liệu cho đến chiết tách, sản xuất ra thành phẩm. Bởi vậy các thành phần organic trong thuốc ép duỗi BRITISH M có độ tinh khiết rất cao, không lẫn tạp chất hay bất kỳ hóa chất trừ sâu, diệt cỏ,... nào. Đây là điểm khác biệt lớn và dễ nhận thấy nhất giữa dòng thuốc ép duỗi thường và thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M có an toàn với trẻ nhỏ?

Do không lẫn tạp chất hay thành phần hóa học gây nguy hại đến sức khỏe người dùng nên sản phẩm ép duỗi organic BRITISH M được chuyên gia khuyên dùng cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Đối với các bà mẹ muốn làm đẹp cho bé gái thì hoàn toàn có thể cân nhắc sản phẩm này. Dù giá bán sản phẩm có cao hơn so với thuốc ép duỗi thường, nhưng không có chênh lệch quá lớn (chỉ cao hơn 100.000-200.000 đồng). Do đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm đẹp đấy, nhất là khi tự mua về nhà dùng.

Hơn nữa, ngoài đảm bảo chất lượng và an toàn, hiệu quả thuốc ép duỗi Organic BRITISH M cũng rất tốt. Sản phẩm này có khả năng giữ nếp, bền màu nhuộm lên tới hơn 10 tháng. Mỗi cặp thuốc ép duỗi tóc 400g có thể sử dụng được 6-7 lần đối với tóc của trẻ nhỏ và 4-5 lần đối với các mẹ. 
 

Bài viết liên quan

review