Top 3 sản phẩm tạo kiểu sóng xoăn Hàn Quốc đẹp tự nhiên và bồng bềnh

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/08/2021-22:14:34

Các sản phẩm tạo kiểu sóng xoăn là món bảo bối không thể thiếu dành cho những cô nàng yêu thích việc làm đẹp....

Các sản phẩm tạo kiểu sóng xoăn là món bảo bối không thể thiếu dành cho những cô nàng yêu thích việc làm đẹp. Tuy nhiên hãy khoan nghĩ đến những loại keo xịt tóc lỗi thời ngày xưa khiến tóc cứng và khô. Bởi bây giờ có muôn loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc xoăn được cải tiến nhất nhiều cả về khả năng nuôi dưỡng đến kết cấu nhẹ không làm bết tóc. Hãy cùng tìm hiểu ngay top 3 sản phẩm tạo kiểu sóng xoăn Hàn Quốc đẹp tự nhiên và bồng bềnh trong bài viết dưới đây nhé.

1. Kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Đứng đầu trong danh sách các sản phẩm tạo kiểu sóng xoăn Hàn Quốc đẹp tự nhiên nhất phải kể đến chính là BRITISH M Airy Wave Cream. Đây là sản phẩm được các nhà tạo mẫu yêu thích và được ưa chuộng bởi hơn 60 ngàn salon, nhận được sự tin dùng của hàng triệu chị em phụ nữ Hàn Quốc trong thời gian qua. Theo các chuyên gia tạo mẫu chuyên nghiệp, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có khả năng định hình và cố định nếp tóc trong thời gian dài mà vẫn giữ được sự tự nhiên cho mái tóc, không gây nặng, bóng bết tóc và da đầu do kết cấu kem dựa trên công nghệ “G-Zero không trọng lực” độc quyền.

Bên cạnh đó, sản phẩm chứa công thức thảo dược quý từ hà thủ ô đỏ và rễ cây dâu tằm, không chỉ làm tăng độ sáng bóng cho tóc mà còn giúp nuôi dưỡng, phục hồi các sợi tóc khô xơ, hư tổn do uốn, nhuộm.

- Cách sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ kem BRITISH M Airy Wave Cream rồi thoa đều lên tóc, dùng lô cuốn để tăng hiệu quả định hình sóng tóc.

2. Xịt pre-styling giữ nếp BRITISH M Sea Salt Spray

Xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray là một mỹ phẩm thuộc dòng Organic của BRITISH M Hàn Quốc. Ngoài công dụng tăng độ phồng cho sóng tóc, BRITISH M Sea Salt Spray cũng có khả năng giữ nếp tóc uốn trong thời gian dài, song song với đó là hiệu quả dưỡng ẩm sâu giúp mái tóc luôn bồng bềnh và mềm mượt tự nhiên. Không chỉ vậy, BRITISH M Sea Salt Spray còn được các nhà tạo mẫu bật mí cách bảo vệ tóc khỏi nhiệt bằng cách xịt một lớp mỏng trước khi tạo kiểu, mái tóc sẽ giữ được độ mềm mại tự nhiên và tránh khỏi tình trạng khô xơ, cháy tóc.

Ngoài ra, xịt tạo phồng organic BRITISH M Sea Salt Spray cũng có tác dụng chống nắng cho tóc mỗi khi ra ngoài, vì vậy chị em có thể dùng sản phẩm này để thay thế cho các sản phẩm chống nắng cho tóc khi cần kíp.

3. Gôm xịt tóc nữ thảo dược BRITISH M Hard Tailor Spray

Gôm xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray sở hữu công thức dưỡng tăng cường gấp 3 lần so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, chiết xuất từ 12 thảo dược tự nhiên như trà xanh, hương thảo, jojoba, cúc la mã,... . Sản phẩm không chỉ giúp mái tóc vào nếp dễ dàng và giữ nếp bồng bềnh mà còn mang đến hiệu quả nuôi dưỡng sâu bên trong cho từng sợi tóc, bảo vệ da đầu khỏi các tác động từ bên ngoài.

Theo đánh giá bởi các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc, gôm xịt cho nữ BRITISH M có thể giúp các chị em tạo kiểu sóng xoăn Hàn Quốc và giữ nếp cả ngày mà không bị rít hay hư tổn.

Bài viết liên quan

review