Top 4 loại thuốc uốn tóc Hàn Quốc tốt nhất hiện nay!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/05/2019-11:07:52

Các loại thuốc uốn tóc Hàn Quốc dường như đã quá quen thuộc với chúng ta khi đến các tiệm salon, tuy nhiên bạn có hiểu rõ về hiệu quả và chất lượng?

Các loại thuốc uốn tóc Hàn Quốc dường như đã quá quen thuộc với chúng ta khi đến các tiệm salon, tuy nhiên bạn có hiểu rõ về hiệu quả và chất lượng của các chúng này? Nếu vẫn còn mơ hồ về những dòng thuốc uốn Hàn Quốc thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

  1. Thuốc uốn tóc BRITISH M

Khi đến các tiệm salon Hàn Quốc hoặc làm tóc theo xu hướng Hàn tại Việt Nam, bạn thường được hairstylist tư vấn cho các kiểu tóc Hàn sử dụng thuốc uốn tóc Hàn Quốc BRITISH M. Thông thường các gói dịch vụ có mức giá khá cao, do loại thuốc này thuộc phân khúc cao cấp của Hàn, được chứng nhận các thành phần Organic (thực vật nuôi trồng không hóa chất) bởi ECOCERT. BRITISH M có thành phần chủ đạo từ bí ngô, hạt phỉ dưỡng ẩm sâu, tinh dầu hạt nho, protein đậu nành, trà xanh làm tăng độ bồng chân tóc tự nhiên và lên màu nhuộm đẹp. Thuốc uốn chứa nhiều dưỡng phục hồi hư tổn, do vậy các lọn tóc uốn rất mềm mại, không căng phồng như các loại thuốc khác. Có 2 loại thuốc chính là

Thuốc số 1: Phá vỡ liên kết của tóc. Dùng thuốc loại 7 cho tóc hư tổn, loại 8 cho tóc thường.

Thuốc số 2: Cố định nếp tóc vĩnh viên. Dùng thuốc loại L để tạo sóng xoăn, loại C để tăng độ bồng (uốn thẳng) 

  1. Thuốc uốn tóc Goldwell

Goldwell có dòng uốn lạnh đẳng cấp với công nghệ PPS tiên tiến, giúp tăng cường độ chắc khỏe cho chân tóc, lọn tóc bồng bềnh và đều sóng hơn. Đây là dòng thuốc uốn khá nổi tiếng tại các salon Việt Nam, có độ bóng mềm và đàn hồi cao, được phân thành 4 cấp độ như sau:

Cấp 0: cho tóc siêu khỏe

Cấp 1: cho tóc khỏe

Cấp 2: cho tóc trung bình yếu

Cấp 3: cho tóc cực yếu

  1. Thuốc uốn tóc Obsidian

Obsidian là một trong những mỹ phẩm đã ứng dụng công nghệ 3D để tạo ra những mái tóc uốn lọn có độ đàn hồi cao, mái tóc luôn bồng bềnh theo mỗi bước đi. Thực hiện theo công thức thông minh nhằm bổ sung Phyto-Collagen trong phần tóc hư tổn giúp các lọn tóc uốn xoăn mạnh và cải thiện đàn hồi. Chiết xuất từ hoa hồng, nhài tây, chanh, đào từ thiên nhiên làm giảm thiểu tổn thương trên tóc và da đầu, mùi hương dễ chịu. Loại thuốc này có thể uốn setting, uốn lạnh hoặc uốn trực tiếp không xả giữa.

  1. Thuốc uốn tóc Cuenic

So với 3 dòng thuốc trên, Cuenic không quá phổ biến tại các salon, tuy nhiên hiệu quả không hề kém cạnh. Đây là dòng sản phẩm uốn đa năng, tuy nhiên thường được các salon sử dụng để uốn lạnh không dùng nhiệt, có loại Strong cho tóc khỏe và Mild cho chất tóc yếu, tóc trung bình. Giống như các dòng thuốc uốn Hàn Quốc khác, Cuenic cho lọn tóc mềm mại và bóng đẹp. Thành phần chứa cysteamin giúp tạo hình linh hoạt, tạo độ căng bóng cho tóc và giữ nếp lâu dài. Cuenic được nghiên cứu để phù hợp với chất tóc của người phụ nữ châu Á, vì vậy lên sóng đẹp và giàu dưỡng bảo vệ tóc. Có 3 loại chính là:

• Thuốc số 1: Sử dụng Cystein Amine để bẻ gãy các liên kết trong tóc

• Thuốc số 2: trung hòa nhanh, kết nối các liên kết dưới hình dạng mới, cải thiện độ nảy, độ mềm của sóng xoăn.

• Thuốc số 3: Cố định lại các liên kết tóc một lần nữa, đồng thời bổ sung các hợp chất chữa trị, tăng độ khỏe, độ bóng và đàn hồi của tóc.

Bài viết liên quan

review