Top 5 loại thuốc ép duỗi tóc tốt nhất hiện nay

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:28:52

Tục ngữ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” – Sở hữu một mái tóc đẹp sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống

Tục ngữ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” – Sở hữu một mái tóc đẹp sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng loạt sản phẩm ép duỗi tóc chất lượng, giá cả phải chăng và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Để bạn nhanh chóng có được “suối tóc” thẳng mượt mà, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những dòng thuốc có thể tự ép duỗi tại nhà hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng.

Top 5: Thuốc ép duỗi tóc Haneda Collagen Smart Cream

Haneda là sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành cho các salon lớn tại Italia. Haneda Collagen Smart Cream được xem là loại thuốc duỗi tóc collagen có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bí quyết thành công của thuốc ép duỗi tóc Haneda là được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để phù hợp với mọi chất tóc, kể cả người châu Á. Ngoài ra chúng được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành mỹ phẩm hiện nay.

Link mua hàng: Haneda Collagen Smart Cream

Top 4: Thuốc ép duỗi tóc Kella Super Strong

Kella là thương hiệu chuyên cung cấp thuốc làm tóc như uốn, duỗi, ép, nhuộm. Thương hiệu Kella được thành lập tại Việt Nam vào năm 2016. Trong đó thuốc ép duỗi tóc Kella Super Strong không chỉ có khả năng làm tóc thẳng, bóng mượt và hợp thời trang mà còn rất thích hợp với những mái tóc khỏe, xoăn tự nhiên

Link mua hàng: Kella Super Strong

Top 3: Cặp thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-Tenso

Khi nhắc tới các loại thuốc duỗi tóc chất lượng thì chúng ta không có thể bỏ qua cái tên L’oreal X-Tenso. Đây là sản phẩm được rất nhiều salon cao cấp sử dụng trong thời gian gần đây. Sau khi ép duỗi tóc bằng L’oreal X-Tenso các bạn có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả tuyệt vời từ chúng, đó là tóc có độ bóng mượt, độ mềm mại và thời gian duy trì lâu dài.

Link mua hàng: L’oreal X-Tenso

Top 2: Thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic

Đây là dòng sản phẩm ép duỗi kết hợp dưỡng an toàn cho mái tóc. Eco Straight Magic có chứa các thành phần keratin và protein thực vật giúp mái tóc duỗi thẳng tự nhiên và khỏe mạnh từ sâu bên trong. Mái tóc sau khi duỗi vẫn duy trì được trạng thái khỏe mạnh như ban đầu. Ngoài ra, lớp dưỡng chất từ hạt nho và dầu olive cũng đóng vai trò quan trọng trong tăng cường độ bóng mượt và bảo vệ tóc.

Top 1: Thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc ép duỗi tóc BRITISH M là một trong những sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam được chứng nhận an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn Organic của thế giới. Do đó chúng được đánh giá cao và ưa chuộng bởi các chuyên gia ngành tóc. 

Sản phẩm có chứa một lượng lớn dưỡng chất từ protein đậu nành, hạt phỉ, enzyme bí ngô, trà xanh, dầu hạt nho,... . Ngoài ra, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm cũng chứa thành phần keratin và collagen đặc biệt cần thiết cho một mái tóc khỏe mạnh thực sự. Các hoạt chất này không chỉ củng cố hàng rào bảo vệ tóc dài lâu mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi hư tổn từ sâu bên trong. 

Link mua hàng: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Bài viết liên quan

review