Tư vấn chọn tinh dầu dưỡng tóc cho phái mạnh

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2018-20:22:24

Xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao không chỉ riêng phái đẹp. Phái mạnh có thể bỏ một số tiền không nhỏ ra cắt tóc tại tiệm tóc lớn hay mua keo vuốt, keo sáp nhưng hầu như lại chưa biết chọn một sản phẩm chăm sóc tóc nào phù hợp với bản thân mình. Tinh dầu dưỡng tóc chính là một loại “thần dược” cho tóc mà phái mạnh nên sắm ngay để bảo vệ tóc sau những hư tổn do nhuộm, tẩy gây ra.

Tinh dầu dưỡng tóc là gì?

Tinh dầu dưỡng tóc hầu như đều được chiết xuất từ những tinh túy của thiên nhiên. Khác với tinh dầu dưỡng ẩm cho da, dưỡng tóc thường chỉ tác dụng trực tiếp lên các tế bào dạng sừng. Loại sản phẩm này không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giảm tình trạng hư tổn đáng kể, kích thích tóc mọc nhanh và giúp tóc vào nếp tối đa.

Nam giới có cần thiết sử dụng tinh dầu dưỡng tóc?

Câu trả lời là có.

Bất kỳ mái tóc nào khi chịu tác động của hóa chất từ làm đẹp hay những tác động xấu từ môi trường đều trở nên hư tổn, gãy rụng và dễ sinh gàu. Việc chăm sóc tóc ngay hôm nay là điều nên làm để giữ cho mái tóc chàng luôn bóng khỏe, giảm thiểu thời gian ngắm vuốt tối đa mỗi khi ra ngoài.

Việc chẳng mấy quan tâm đến mái tóc chính là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ hói đầu ở nam nhiều hơn ở nữ đáng kể. Vì vậy, sự ra đời của dòng tinh dầu dưỡng tóc dành riêng cho nam giới chính là giải pháp tốt nhất giúp phái mạnh giải quyết tình trạng tóc và tiết kiệm thời gian tối đa.

Bạn đang tự hỏi tại sao phải dùng tinh dầu dưỡng tóc trong khi bạn đã sử dụng dầu xả dưỡng tóc rồi phải không nào? Lý do chính là tinh dầu là loại chăm sóc tóc chuyên sâu và đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với dầu xả. Dầu xả thực chất chỉ có tác dụng làm đẹp bên ngoài, tức là làm mượt tóc tạm thời chứ không hề có tác dụng thẩm thấu sâu giúp nuôi dưỡng từ bên trong bạn nhé.

Mua tinh dầu dưỡng tóc chính hãng ở đâu?

Hiện tại, có khá nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng đã có showroom tại những thành phố lớn của Việt Nam. Bạn có thể đặt mua trực tiếp tại đây mà không lo hàng giả, hàng nhái cũng như giá thành chênh lệch. Hiện nay có dòng tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil của thương hiệu BRITISH M khá nổi, là mỹ phẩm organic được chứng nhận bởi tổ chức Anh Quốc, các bạn có thể tham khảo.

Nếu thương hiệu bạn yêu thích chưa có mặt tại Việt Nam, bạn có thể chọn những shop mỹ phẩm uy tín để đặt hàng, đừng quên xem xét đánh giá khách hàng về sản phẩm để nhận định rõ nhất về địa chỉ bán hàng có uy tín hay không nhé.

Bài viết liên quan

salon cao cấp