Chung kết Vietnam Top Hair Stylist năm 2017

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2018-17:07:50

Trải qua 1 năm diễn ra vòng sơ khảo cùng hàng trăm bài thi, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist năm 2017 đang dần lộ diện nhà mẫu tóc xuất sắc nhất trong đêm chung kết

Trải qua 1 năm diễn ra vòng sơ khảo cùng hàng trăm bài thi, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist năm 2017 đang dần lộ diện nhà mẫu tóc xuất sắc nhất trong đêm chung kết diễn ra ngày 20/9/2017 tại địa điểm số 3A Đào Duy Anh, Long Vĩ Palace, Hà Nội.

Vòng tranh tài đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của 24 thí sinh - gương mặt nhà tạo mẫu xuất sắc nhất năm 2017 trên khắp cả nước.

Ban giám khảo là những Nhà Tạo Mẫu có kinh nghiệm lâu năm với kiến thức sâu trong nghề. Ngoài ra, họ là  những người vô cùng tâm huyết và mong muốn mang đến một sân chơi bình đẳng & bổ ích giúp nghề tóc ngày phát triển.

Tại đêm chung kết, với chủ đề sáng tạo Phương Đông huyền bí, các thí sinh sẽ  thực hành cắt - nhuộm và trình diễn phần thi của mình trực tiếp trên sân khấu. Cách thức chấm điểm được dựa trên điểm số của Ban Giám khảo với Ban Cố vấn.

LƯU Ý:

 Tổng hợp điểm thi ngay sau mỗi vòng thực hành (sáng và sáng tạo (tối). Các phiếu chấm  điểm đều có chữ ký xác nhận từ Ban giám khảo.
Ngay sau khi Ban thư kí tổng hợp điểm sau từng vòng thi, phiếu chấm điểm sẽ được niêm phong lại hoàn toàn.
 Thứ hạng những giải thưởng chính được quyết định bởi tổng điểm của Ban giám khảo.
 Trong trường hợp thí sinh có điểm số tương đương nhau, Trưởng Ban giám khảo sẽ là người quyết định thứ hạng của những Thí sinh đó.

Bài viết liên quan

Sự kiện