Giải thưởng L’Oreal Color & Style Trophy tôn vinh tài năng trẻ

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2018-17:21:00

Đêm 16.9.2018, tại TP. Hồ Chí Minh đã diển ra buổi Lễ trao giải thưởng L’Oreal Color & Style Trophy dành cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ tại Việt Nam.

Đêm 16.9.2018, tại TP. Hồ Chí Minh đã diển ra buổi Lễ trao giải thưởng L’Oreal Color & Style Trophy dành cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ tại Việt Nam. Giải thưởng có nguồn gốc từ Tài năng ngành tóc quốc tế mang tên Color Trophy được giới thiệu lần đầu tại Anh quốc năm 1955. Đến năm 2016, cuộc thi này chính thức mở rộng quy mô khi các tài năng chiến thắng tại nhiều quốc gia tiếp tục tham gia những giải quốc tế, nơi mà hàng loạt tác phẩm dự thi không chỉ đơn thuần là những màu tóc độc đáo, mà còn là sự kết hợp với thời trang & tạo được cái nhìn tổng thể xuất sắc nhất khi màu tóc, kiểu tóc kết hợp cùng phong cách trang điểm & trang phục.

Năm 2009, Color Trophy đã được tổ chức tại Việt Nam và thu hút rất nhiều tài năng tham gia. Rất nhiều người đã trở thành những chuyên gia mẫu tóc tên tuổi trong ngành sau khi đoạt giải của cuộc thi như nhà tạo mẫu Hiếu Trang, Rose’s Bằng, Trí Thông, Thế Dũng… 
Sau gần 10 năm, L’Oreal Color & Style Trophy 1 lần nữa trở lại Việt Nam để tôn vinh các tài năng trẻ trong ngành tạo mẫu tóc lần này. Cuộc thi đã gây ấn tượng cho các chuyên gia quốc tế bởi hàng loạt các nhà mẫu tóc trẻ hôm nay đều là người dám ước mơ và thách thức bản thân khi theo đuổi những kỹ thuật & xu hướng mới nhất.

Cuộc thi chính thức khởi động tại Việt Nam cách đây 4 tháng, thu hút 112 tác phẩm dự thi. Sau khi Ban Giám khảo là những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, thời trang và nhiếp ảnh đánh giá , cùng với sự bình chọn của công chúng, đã có 18 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Các mẫu tóc năm nay được đánh giá là độc đáo, sáng tạo theo tông màu lạnh là xu hướng hot nhất của năm và thể hiện tinh thần cùng phong cách làm tóc đẹp kiểu Pháp– Color Me French. Giải cao nhất (Color & Style Award) đã được trao cho nhà tạo mẫu tóc  Trần Ngọc Tùng với tác phẩm dự thi lấy cảm hứng từ ánh nắng thu trong thời điểm hoàng hôn ngả dần trên cánh đồng hoa oải hương. Anh đã nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng gồm khóa học cắt nhuộm sáng tạo tại học viện Toni & Guy tại Anh và sẽ lên đường tới Pháp tham gia giải thưởng Color Style Trophy 2019 tại Pháp.
 

Bài viết liên quan

Sự kiện