Ngành tóc VIỆT NAM rạo rực chào đón sự kiên mừng xuân 2018 lớn nhất

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/10/2019-10:16:56

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2018, thương hiệu mỹ phẩm Karseell đã khởi xướng tổ chức chương trình “Dạ tiệc mừng Xuân 2018"

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2018, thương hiệu mỹ phẩm Karseell đã khởi xướng tổ chức chương trình “Dạ tiệc mừng Xuân 2018” – đây chính là đại tiệc dành cho những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, là cơ hội để tri ân những đóng góp lớn lao của những ngôi sao ngành tóc đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật nước nhà.

Sự kiện tóc Việt Nam

Sự kiện tóc Việt Nam

Được biết, Dạ tiệc mừng xuân 2018 chính là phiên bản mùa hai của sự kiện “Ngôi sao tóc Việt”. Chương trình năm nay lần đầu tiên có sự phối hợp tổ chức giữa thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Karseell và báo điện tử Tóc và sao thực hiện.

Ngoài mục đích chào đón ngày đầu năm mới, Dạ tiệc mừng Xuân 2018 còn có ý nghĩa là chương trình giao lưu giữa các “cây kéo gạo cội” từ ba miền Tổ quốc Bắc – Trung – Nam, tạo cơ hội gặp mặt đầu năm cho các nhà tạo mẫu tóc từ mọi miền đất nước và để tôn vinh những nỗ lực hi sinh to lớn của họ cho ngành tóc Việt.

Với sự đầu tư khủng và quá trình chuẩn bị được diễn ra từ sớm, sự kiện Dạ tiệc mừng Xuân 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời đến với những người tham dự. Theo thông tin từ phía ban tổ chức, Dạ tiệc mừng Xuân 2018 dự kiến sẽ được triển khai với nhiều nội dung hấp dẫn phải kể đến như:
– Màn phô diễn những màn trình diễn đỉnh cao của thời trang tóc Việt
– Có sự góp mặt của những “giọng ca vàng” đình đám của showbiz Việt
– Có sự xuất hiện của những nữ DJ xinh đẹp và nóng bỏng nổi tiếng
– Những vũ điệu Latinh nóng bỏng nhất của nhóm nhảy hot nhất hiện nay Angelia
– Màn bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đầy giá trị: Xe máy SH Honda, Tivi màn hình tinh thể lỏng, Điều hòa hiện đại nhất và vô vàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Dự kiến, Dạ tiệc mừng xuân 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 14/3/2018 tại Trung tâm sự kiện bậc nhất Forevermark Hà Nội. Mọi hoạt động chuẩn bị cho chương trình được gấp rút thực hiện, hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của Dạ tiệc mừng Xuân 2018 sắp tới nhé.

Theo Tóc và Sao

Bài viết liên quan

Sự kiện