Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Peter Gray tham dự sự kiện mẫu tóc BRITISH M

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2018-17:29:56

Tháng 7/2017 vừa qua, nhà tạo mẫu tóc Peter Gray và thương hiệu chăm sóc tóc BRITISH M đình đám đã có cơ hội gặp gỡ và cộng tác trong sự kiện lớn về ngành tóc tại Hàn Quốc

Đôi nét về thương hiệu BRITISH M

British M là thương hiệu phát triển mỹ phẩm chăm sóc tóc toàn diện, khởi nguồn từ dòng sản phẩm dành cho nam, với công thức chiết xuất từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Với mục tiêu “khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn”, thương hiệu British M đã đặt ra những quy chuẩn và cam kết để nguyện theo đuổi đam mê của riêng mình.

Các sản phẩm của BRITISH M đều được thu thập ý kiến đóng góp từ hàng trăm chuyên gia tạo mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, nhằm khắc phục các khuyết điểm của các sản phẩm hiện tại và cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp đúng nghĩa. Những bước tiến mới trong thị trường mỹ phẩm cho nam giới đã và đang được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao. Các sản phẩm dòng Men's Line của BRITISH M bao gồm: 3 loại sáp vuốt tóc Dandy Hard Paste, Regent Classic Pomade, Urban Matte Clay, sản phẩm uốn tóc cho nam Men's Style Down Perm, xịt tạo kiểu Hard Tailor Spray và xịt tạo phồng Sea Salt Spray.

Hội ngộ của Peter Gray và BRITISH M

Là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới, sự kiện hợp tác giữa BRITISH M và Peter Gray đã khuấy đảo thị trường làm đẹp Hàn Quốc, thu hút hàng trăm chuyên gia và nghệ sĩ tóc (hairstylist và hair artist) trên toàn quốc. 

Các chuyên gia mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc tham dự sự kiện của Peter Gray và BRITISH M

Bài viết liên quan

Sự kiện