Opera Hair Show Obsidian 2018 - rực rỡ thành công

Bài viết của John's Hair
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2018-11:32:58

Nối tiếp thành công vang dội của đêm Opera Hair Show Obsidian năm 2018 lần đầu tiên được tổ chức trong ngày 9/8 vừa qua

Nối tiếp thành công vang dội của đêm Opera Hair Show Obsidian năm 2018 lần đầu tiên được tổ chức trong ngày 9/8 vừa qua, Obsidian Hair Tour 2018 – Hairlificent có sự trình diễn vô cùng xuất từ của NTMT Châu Âu Nino Bartolo & Obsidian Team.

Obsidian Hair Tour 2018 được xem là “Chuyến xe vui vẻ 4” với cuộc hành trình xuyên Việt suốt12 tỉnh thành bắt đầu từ Hải Phòng cho tới TP. Hồ Chí Minh của NTMT Nino Bartolo hàng đầu Châu Âu và đội ngũ chuyên gia ngành tóc Obsidian Team chuyên  nghiệp, đẳng cấp nhất Việt Nam.


Không chỉ mang tới những kỹ thuật xu hướng mà với nhiều thay đổi mới lạ từ phong cách thể hiện các kỹ thuật cho tới trình diễn các mẫu tóc ấn tượng, độc đáo, NTMT Châu Âu Nino Bartolo & Obsidian Team đã đầu tư nhiều công sức để có thể hiện thực hóa và truyền tải đến những NTM một cách hoàn hảo nhất ác kỹ thuật và xu hướng tóc mới nhất trên toàn thế giới thông qua bộ sưu tập Hairlificent được trình diễn bởi nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Điểm ấn tượng đầu tiên phải nói đến là sự xuất hiện của NTMT Châu Âu Nino Bartolo (nguyên Hiệu trưởng Học Viện Quốc Tế Code 17), Giảng viên cao cấp của học viện Vidal Sassoon London và các học viện Tóc khác như Alion,  Shanghai, Debut đã mang đến cho các NTMT trên cả nước các xu hướng tóc mới nhất, đốt cháy khán phòng bằng các kỹ thuật điêu luyện như :  Nhuộm hình khối lập thể, Uốn máy siêu tốc 5 phút, Kỹ thuật cắt đương đại Vidal Sassoon, Uốn Blooming Hippie – Xu hướng Hàn Quốc 2018 và màn trình diễn cực kì ấn tượng bộ sưu tập Hairlificent thu hút nhiều ánh nhìn nhiều các NTM tóc. Với sự phối hợp ăn  ý và các kiến thức được cập nhật thường xuyên từ đội ngũ chuyên gia mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – Obsidian Team luôn xứng danh là “Cơn Bão” của ngành tóc Việt.

Bài viết liên quan

Sự kiện