5 Bí Quyết Nhuộm Tóc Tạm Thời Chỉ Trong Vòng 1 Nốt Nhạc!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2018-09:29:00

Nàng không muốn phải hy sinh sức khỏe bản thân khi tẩy cả quả đầu chỉ vì đã lỡ yêu màu tóc tím? Cùng tham khảo qua 5 bí quyết nhuộm tóc tạm thời trong vòng 1 nốt nhạc sau nhé!

Nàng muốn nhuộm tóc tạm thời với nhiều màu tuỳ thích? Nàng không muốn phải hy sinh sức khỏe bản thân khi tẩy cả quả đầu chỉ vì đã lỡ yêu màu tóc tím? Cùng tham khảo qua 5 bí quyết nhuộm tóc tạm thời trong vòng 1 nốt nhạc sau nhé!

1. Dùng phấn nhuộm tóc tạm thời

Dùng phấn nhuộm tóc là một trong 4 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất cho mọi màu tóc mà bạn muốn, đặc biệt là những gam màu nổi bật. Có thể nhuộm ombre, highlight hay thậm chí highlight cầu vồng. Sau đó bạn có thể xóa bỏ màu nhuộm dễ dàng chỉ sau một lần gội đầu.

2. Bí quyết nhuộm tóc tạm thời bằng Gel

Gel tạo kiểu tóc khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên cho đến hiện nay, các loại gel có khả năng tạo kiểu tóc màu sắc dần xuất hiện. Các loại gel này dễ dàng được rửa sạch sau khi gội. Bạn hoàn toàn có thể pha trộn thêm chút kim tuyến để sáng tạo hơn cho những kiểu tóc của mình.

3. Dùng màu thực phẩm nhuộm tóc

Nhuộm tóc tạm thời bằng màu thực phẩm rất dễ thực hiện, không gây hư tổn cho tóc, và màu nhuộm có thể giữ được sau 2 lần gội đầu.

Bạn rót màu thực phẩm vào ly dùng một lần. Dùng chải đánh răng chải đều màu lên tóc. Nếu bạn  nào thích nhuộm tóc kiểu Dip Dye thì hãy cầm từng lọn tóc nhúng vào ly đựng nước màu. Để màu trên tóc khoảng 10 phút và sấy khô, không gội lại trong vòng 24 tiếng.

4. Bí quyết nhuộm tóc tạm thời bằng bột Kool Aid

Dùng bột Kool Aid nhuộm tóc là 1 xu hướng thay thế cho mốt dùng phấn nhuộm tóc. Kool-Aid là bột pha thức uống hương vị trái cây không đường, rất giàu vitamin C dành cho nhóm người ăn kiêng. Bột Kool Aid nhuộm tóc có ưu điểm là không làm khô hoặc hư hại cho tóc, an toàn với da đầu vì là bột màu thực phẩm, dễ tẩy gội.

5. Nhuộm tóc tạm thời bằng keo phun màu

Keo phun nhuộm tóc tạm thời luôn có sẵn ở các tiệm chuyên về sản phẩm về tóc hoặc tại hair salon. Bạn có thể dùng keo phun để tạo màu ưa thích trong vài giờ, và bất kì màu nào cũng sẽ dễ tẩy rửa chỉ sau 1 lần gội.

Cách nhuộm: Xịt keo lên tóc khô, đợi cho đến khi tóc khô thì sẽ cứng lại, vậy nên hãy  tạo kiểu trước khi keo khô đi nhé. Di chuyển lọ keo lên xuống để xịt màu đồng đều hơn. Tóc sẽ giữ màu trong 5 đến 6 giờ đồng hồ

Hiện nay có vô vàn thuốc nhuộm tóc tạm thời khác nhau trên thị trường. Bạn gái nên chọn lựa sản phẩm thuốc nhuộm tóc tốt và gắn liền với thương hiệu uy tín để bảo vệ mái tóc và  sức khỏe cho chính mình. Chúc các nàng tự tin thể hiện phong cách của mình!

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp