7 bí quyết làm phồng tóc dành cho cậu chàng tóc mỏng (Phần 1)

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/12/2018-15:09:52

Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải pháp cho những cậu chàng sở hữu mái tóc mỏng nhé! Cùng hô biến mái tóc mỏng trở nên bồng bềnh bất ngờ thôi.

Mái tóc bồng bềnh thì cậu chàng nào mà chẳng mê! Vậy nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng thì biết làm sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải pháp cho những bạn trai sở hữu mái tóc mỏng nhé! Cùng hô biến mái tóc mỏng trở nên bồng bềnh bất ngờ thôi.
1. Dùng dầu gội làm phồng tóc

Dầu gội có chứa biotin (vitamin H) sẽ giúp củng cố cấu trúc sợi tóc và giúp tóc chắc khỏe hơn, đồng thời ngăn ngừa rụng tóc 1 cách hiệu quả. Dưỡng chất biotin có khả năng kích thích phát triển tế bào, tăng độ dày của mái tóc. Việc thiếu hụt biotin cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc, tóc xơ rối đấy. Chính vì vậy hãy bổ sung ngay sản phẩm dầu gội có chứa dưỡng chất biotin nhé.
2. Xả tóc đúng cách
Dùng dầu xả đúng phương pháp sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bóng mượt, chắc khỏe & dày hơn. Khi dưỡng tóc với dầu xả, bạn chỉ cần dùng một lượng dầu xả cho phần thân tóc đến ngọn tóc là đủ rồi. Đừng lạm dụng dầu xả cho cả đầu, vì da đầu không cần dầu xả để dưỡng ẩm, & dầu xả sẽ làm phá vỡ môi trường dưỡng ẩm vốn có của da đầu. Do vậy hãy thoa dầu xả cách chân tóc một khoảng từ 2 đến 3 cm nhé.
Đặc biệt, các bạn nên lưu ý không nên dùng những loại dầu xả chứa nhiều hợp chất silicon. Thành phần này tuy giúp làm mượt tóc tuy nhiên đó cũng chỉ là tức thời, chúng cũng làm nặng sợi tóc, khiến tóc xẹp, mất đi độ bồng vốn có
Bạn nên dùng dầu xả và dầu gội cùng bộ làm phồng tóc để tối ưu hiệu quả cho mái tóc.
3. Dùng các sản phẩm xịt tạo phồng chân tóc

Để tăng hiệu quả làm phồng cho vùng chân tóc, bạn có thể dùng thêm các sản phẩm xịt phồng chân tóc ngay sau khi dùng dầu gội & xả. Những sản phẩm này sẽ giúp sợi tóc chắc khỏe, tóc được giữ nếp & làm phồng nhanh. Một trong những mỹ phẩm được các chuyên gia chăm sóc và tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc khuyên dùng là xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray với tinh chất từ nước biển sâu, muối biển, lá trà và hạt phỉ vừa làm khô thoáng da đầu, giúp chân tóc “nhẹ nhõm” hơn, vừa dưỡng ẩm và bảo vệ tóc khỏi nhiệt từ máy sấy. Sản phẩm có chứa hơn 70% thành phần tự nhiên được chứng nhận organic bởi ECOCERT nên lành tính và thân thiện với sức khỏe người dùng.
4. Sấy tóc
Khi tóc còn ẩm, bạn có thể hất ngược toàn bộ mái tóc ra phía trước & sấy khô để tóc phồng hơn.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp