9 Bí kíp giúp tóc phồng tự nhiên cực chất cho bạn gái (p2)

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/01/2019-20:08:15

Để giúp cho tóc bồng hơn, bạn chỉ việc thay đổi cách chải ngôi theo chiều ngược lại, sử dụng thêm 1 ít wax nhẹ để giữ nếp.

5. Sử dụng dầu gội khô
Dầu gội khô là 1 trong những giải pháp nhanh nhất giúp chân tóc thoát khỏi các tình trạng bóng dầu, bết dính, loại bỏ đi toàn bộ lượng dầu thừa giúp mái tóc trở nên bóng sạch & bồng bềnh tự nhiên nếu bạn không có thời gian để gội đầu thường xuyên.
Nhất là trong những ngày hè oi bức nóng nực, đầu tóc của chúng ta rất dễ bị bết dính do mồ hôi thì tận dụng dầu gội khô là 1 biện pháp rất nhanh gọn & không tốn nhiều thời gian. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thay thế dầu gội khô bằng biện pháp sử dụng phấn rôm, cũng sẽ đem lại hiệu quả tương tự.

6. Búi tóc hay thắt bím tóc trước khi đi ngủ
Bạn quấn tóc thành búi lớn, thắt bím hoặc xoắn tròn rồi sử dụng kẹp gắp kẹp lại trước khi đi ngủ hoặc khi ở nhà, chạy xe,… chờ một thời gian và khi tháo ra tóc sẽ gợn sóng & bồng bềnh trông rất tự nhiên. Tuy nhiên bạn không nên búi quá chặt sẽ khiến tóc dễ bị hư tổn, rụng hoặc có thể gây nhức đầu.

7. Sử dụng xịt tạo phồng chân tóc

Nếu bạn bận rộn và …lười suy nghĩ thì hãy cân nhắc đến lựa chọn các sản phẩm xịt làm phồng chân tóc prestyling. Một trong những sản phẩm mà các chuyên gia mẫu tóc Hàn Quốc yêu thích và tin dùng là xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray, chiết xuất từ hơn 70% thành phần tự nhiên được chứng nhận organic bởi ECOCERT. Tinh chất từ muối biển, nước biển sâu, lá trà xanh và hạt phỉ có khả năng làm thông thoáng bề mặt da đầu, hạn chế dầu nhờn, kháng khuẩn và dưỡng ẩm cho tóc, bảo vệ tóc khỏi nhiệt sấy trước khi tạo kiểu. Bạn xịt sản phẩm vào chân tóc ở khoảng cách 15-20cm, dùng máy sấy để làm phồng, không cần sử dụng các vật dụng đi kèm.
8. Sử dụng ống cuốn lô để tạo thành nếp tóc
Nếu bạn đang sở hữu 1 mái tóc xoăn, thì tốt nhất để các lọn tóc vào nếp trông đẹp hơn, muốn bồng bềnh & quyến rũ hơn thì bạn cần phải chịu khó để cuốn lô & giữ nguyên như thế đi ngủ. Mặc dù biện pháp này sẽ khiến bạn không được thoải mái cho lắm, nhưng vi 1 mái tóc đẹp hãy chịu khó nhé!

9. Đổi chiều tóc
Việc bạn luôn giữ ngôi tóc 1 bên thời gian dài làm cho những sợi tóc có xu hướng nằm bẹp xuống. Để giúp cho tóc bồng hơn, bạn chỉ việc thay đổi cách chải ngôi theo chiều ngược lại, sử dụng thêm 1 ít wax nhẹ để giữ nếp. Thế là các nàng vừa có 1 thay đổi nhỏ cho cái nhìn mới mẻ hơn & mái tóc bạn cũng bồng bềnh hơn rồi.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp