BRITISH M Airy Wave Cream - bí quyết uốn tóc an toàn lành tính khi bị khô xơ, hư tổn

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2021-10:28:38

Làm sao để tạo được kiểu tóc uốn đẹp khi chúng đang bị khô xơ, hư tổn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em và là câu chuyện khá nan giải

Làm sao để tạo được kiểu tóc uốn đẹp khi chúng đang bị khô xơ, hư tổn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em và là câu chuyện khá nan giải. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, bởi đã có tocnu.net cùng bạn gỡ rối vấn đề này. Hãy tìm hiểu ngay bí quyết “gia truyền” của các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tóc uốn bị khô xơ, hư tổn là do đâu?

Bạn có biết, để tạo được kiểu tóc uốn vừa bóng đẹp, vừa khỏe mạnh không phải là chuyện dễ dàng với tất cả mọi người, đặc biệt là những chị em có chất tóc thưa mỏng nguyên bản. Bởi lẽ, do tác động của nhiệt cao và hóa chất khi uốn mà tóc dễ bị khô gãy, mất sức sống chỉ sau một thời gian ngắn tạo kiểu. Một số thành phần trong thuốc uốn, thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng dễ gây ra hư tổn lâu dài cho mái tóc.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa dễ làm tóc uốn bị khô xơ, mất nếp chính là việc tạo kiểu không đúng cách. Thường thì các bạn nữ chăm chút khá nhiều cho khâu chăm sóc mà bỏ qua quá trình tạo kiểu với các sản phẩm gôm xịt hay sáp - những dòng mỹ phẩm có chứa các hóa chất khiến tóc mất đi độ ẩm để dễ tạo kiểu như ý. Một phần bởi chủ quan cho rằng do uốn nóng nên có thể giữ nếp dài lâu, một phần cũng bởi họ không hiểu rõ bí quyết giữ nếp tóc uốn sao cho hiệu quả nhất.

Tất nhiên đó chỉ là hai trong số hàng tá lý do khiến các kiểu tóc uốn đẹp của chị em nhanh chóng bị khô xơ, hư tổn và mất nếp chỉ sau một thời gian ngắn tạo kiểu. Câu hỏi đặt ra là: Nếu không dùng gôm xịt, sáp để tạo kiểu thì chúng ta tạo kiểu bằng cách gì? Dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

2. BRITISH M Airy Wave Cream - kem dưỡng tạo sóng xoăn được nhà tạo mẫu Hàn Quốc yêu thích nhất 2021

Trước những nỗi e ngại của các chị em về mái tóc khô xơ trở nên hư tổn nặng hơn sau khi uốn, thương hiệu BRITISH M đã cho ra đời dòng tạo kiểu tóc uốn riêng biệt, có thể khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của những mỹ phẩm hiện có. Theo đó, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M sở hữu công nghệ Zero-G độc quyền của BRITISH M, với kết cấu kem siêu mỏng nhẹ, cho cảm giác nhẹ nhàng như “không trọng lực” sau khi apply lên tóc. Đặc biệt, kết cấu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng lưu giữ dài lâu của các vitamin và khoáng chất trên tóc.

Nhờ ứng dụng công nghệ này, BRITISH M Airy Wave Cream đã thành công khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại của các dòng gôm xịt hiện nay, đó là đảm bảo duy trì độ ẩm mượt có mái tóc mà vẫn không gây cứng, bết, nặng tóc. Bên cạnh những chiết xuất từ thảo dược Hàn Quốc, Airy Wave Cream có chứa một lượng lớn hoạt chất tác động lên các lọn tóc uốn, giúp tăng độ bồng và độ nảy sóng hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng chính là lý do kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M này ngày càng được các nhà tạo mẫu Hàn Quốc yêu thích và tin dùng đến vậy.

Xem Review chi tiết BRITISH M Airy Wave Cream tại đây

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp