Cẩm nang hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2021-06:15:39

Một mái tóc xoăn bồng bềnh và mềm mại luôn được các cô gái yêu thích bởi giúp nàng trở nên dịu dàng mà không kém phần cá tính.

Một mái tóc xoăn bồng bềnh và mềm mại luôn được các cô gái yêu thích bởi giúp nàng trở nên dịu dàng mà không kém phần cá tính. Để sở hữu một mái tóc xoăn đúng chuẩn salon thì nàng phải mất khá nhiều thời gian, hơn nữa tóc lại dễ bị hư tổn vì chịu tác động bởi nhiệt cao và hoá chất. Vì vậy mà những cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng BRITISH M Airy Wave Cream ngay tại nhà đang rất được chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí lại không sợ hư tổn tóc. Chỉ với những bước làm này, bạn đã có thể có mái tóc xoăn tự nhiên tuyệt đẹp rồi đấy.

Cách làm tóc xoăn lọn to bằng BRITISH M Airy Wave Cream

Bước 1: Chia tóc làm hai bên sao cho bằng nhau và chải nhiều lần cho các sợi tóc không bị rối.

Bước 2: Nhẹ nhàng chia hai phần tóc thành các lọn nhỏ hơn, lấy một ít kem tạo sóng xoăn BRITISH M thoa lên thân và đuôi tóc, sau đó chọn lô nhựa to cuốn từng lọn tóc rồi cố định lại.

Bước 3: Tuỳ thuộc vào chất tóc của bạn dày hay mỏng để chọn lượng lô phù hợp. Muốn những lọn tóc xoăn đều hơn thì bạn phải chia các lọn tóc đều và quấn chặt tay để lọn tóc không bị bung ra khỏi lô.

Bước 4: Giữ lô 10-15 phút cho kem phát huy tác dụng, sau đó tháo lô cuốn và dùng ngón tay gỡ nhẹ các lọn tóc uốn. Lúc này mái tóc đã được định hình sóng xoăn như bạn mong muốn rồi đấy.

Cách làm tóc xoăn sóng nước đơn giản với kem tạo kiểu BRITISH M

Đây sẽ là cách tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên và đơn giản nhất mà bất cứ cô nàng nào cũng có thể thực hiện tại nhà được. Bạn chỉ cần vài cọng dây thun và kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M, cùng đôi bàn tay khéo léo để “hô biến” mái tóc trở nên xoăn sóng nước ấn tượng trong 3 bước dưới đây.

Bước 1: Chải tóc, chia thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau.

Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ kem tạo sóng BRITISH M, thoa lên vùng tóc cần tạo kiểu. Tiếp theo tết tóc theo kiểu 3 lọn cho đến khi hết tóc rồi cột lỏng bằng dây thun.

Bước 3: Chờ 5-10 phút rồi bỏ dây thun ra, gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn bằng ngón tay để mái tóc trông tự nhiên hơn.

Cách làm tóc xoăn đuôi bằng kẹp càng cua và kem tạo kiểu BRITISH M

Kẹp càng cua đã không còn xa lạ với các cô gái, khi kết hợp với kem dưỡng tạo kiểu sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, bạn sẽ có ngay bí quyết tạo kiểu xoăn sóng vô cùng độc đáo đấy. Hãy tìm hiểu 3 bước làm xoăn cực đơn giản với kẹp càng cua và kem dưỡng tạo sóng BRITISH M dưới đây nhé.

Bước 1: Chải mược tóc và thoa một ít kem tạo sóng BRITISH M trước khi tạo kiểu.

Bước 2: Dùng tay vơ hết tóc cao lên đỉnh đầu, sau đó xoắn lại và cuộn thành búi tròn. Sử dụng kẹp càng cua cố định phần tóc búi sao cho chắc chắn, không bị xô lệch.

Bước 3: Giữ tóc khoảng 10-15 phút rồi tháo búi tóc ra. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cách làm xoăn tự nhiên cực dễ dàng này đấy.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp