Đừng Chần Chừ Nữa, Thu Này Nhất Định Phải Thử Tóc Màu Nâu Lạnh Cá Tính!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2018-09:40:10

Nếu đang muốn thay đổi bản thân bằng việc nhuộm 1 màu tóc mới thì đừng nên bỏ qua màu nâu lạnh – màu nhuộm đang chứng minh sức hút của mình trong mùa thu đông 2018 này!

Nếu đang muốn thay đổi bản thân bằng việc nhuộm 1 màu tóc mới thì đừng nên bỏ qua màu nâu lạnh hay còn được gọi là nâu khói – màu nhuộm đang chứng minh sức hút của chính mình trong mùa thu đông 2018 này!
Màu tóc nâu lạnh có gì mới lạ?

Những tone nâu chocolate, nâu hạt dẻ, nâu đỏ, nâu vàng, nâu tây, nâu đồng… tuy đều là những màu tôn da nhưng lại quá “quá an toàn” & chẳng có gì gọi là mới lạ.
Là 1 cô nàng cá tính, chắc chắn các tone màu nâu bình thường sẽ không “đủ đô” với bạn phải không? Đó chính là lý do vì sao chỉ mới vừa xuất hiện mà tone nâu lạnh đã lập tức phải lòng các tín đồ  vào mùa thu năm nay. 4 yếu tố sau sẽ giải thích vì sao nâu khói lại được yêu thích đến vậy.
#1 Nâu lạnh cực tôn da
Đây là kiểu tóc khắc phục tình trạng da đen, sạm và tối màu ngay cả với các làn da vàng & da xanh yếu đều mang tới cho người nhìn vẻ đẹp trung tính, thần thái và khuôn mặt quyến rũ. Nếu bạn đang phân vân không biết nhuộm màu tóc nào phù hợp với da thì có thể thử nâu khói. Hầu hết những kiểu tóc đều hợp với nâu khói cho nàng thỏa sức sáng tạo.
#2 Tạo được độ bồng bềnh giúp tóc thêm chiều sâu
Màu  nâu lạnh khi được tạo kiểu tóc uốn xoăn sẽ đem lại 1 vẻ ngoài lung linh pha chút ma mị do có chiều sâu, giúp bạn thu hút mọi người ngay lần gặp đầu tiên.
#3 Đem lại sự mới mẻ
Việc nhuộm đi nhuộm lại các tone màu cũ như nâu hạt dẻ, nâu đồng, nâu vàng… đôi khi sẽ tạo sự nhàm chán, nhưng 1 màu sắc quá nổi bật, ấn tượng cũng khiến 1 số bạn gái e ngại. Nếu vậy thì 1 màu tóc nâu khói này sẽ đáp ứng được điều đó.
#4 Màu nâu lạnh có khả năng “hack tuổi” cao

Màu tóc nhuộm không phù hợp sẽ làm bạn già đi trước tuổi đấy. Thật may mắn, với nâu lạnh thì không! Sự kết hợp với kiểu tóc ngắn hay mái thưa sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung.
Nhuộm tóc nâu lạnh như thế nào để đẹp & an toàn?
Bạn có thể tự nhuộm tại nhà các màu tóc khác nhưng với nâu lạnh thì không bởi công thức khá phức tạp, và cách nhuộm cũng không phải đơn giản. Các bạn sẽ phải kết hợp rất nhiều yếu tố trên bảng màu nhuộm mới có thể có được màu như mong muốn
Bên cạnh đó, để có được màu nhuộm lên đẹp & chuyên nghiệp bạn nhờ tới sự tư vấn & kinh nghiệm từ các chuyên gia do tùy theo các mức độ tone màu khác nhau mà các bạn có cần phải tẩy tóc hay không.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp