Duỗi tóc Organic giữ được bao lâu? Các yếu tố ảnh hưởng đến tóc duỗi!

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/02/2022-20:59:13

Bạn mới duỗi tóc bằng thuốc ép Organic BRITISH M Hàn Quốc xong? Bạn đang thắc mắc phương pháp duỗi này giữ tóc được bao lâu?

Bạn mới duỗi tóc bằng thuốc ép Organic BRITISH M Hàn Quốc xong? Bạn đang thắc mắc phương pháp duỗi này giữ tóc được bao lâu? Phải làm sao để tóc duỗi của mình luôn bền đẹp và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chúng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết, mời bạn đọc cùng theo dõi!

Duỗi tóc thường giữ được bao lâu?

Tóc duỗi khi sử dụng loại thuốc ép duỗi thông thường sẽ giữ được từ 4 – 6 tháng và chúng phụ thuộc lớn vào các yếu tố bên ngoài như thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ, cách duỗi hay các bạn giữ gìn tóc sau này. Ngoài ra, nếu các bạn kết hợp duỗi với nhuộm tóc thì khả năng giữ nếp của tóc duỗi cũng giảm đi đáng kể, thông thường tuổi thọ sẽ chỉ còn tối đa 3 tháng. 

Duỗi tóc Organic BRITISH M giữ được bao lâu?

Đây là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi sử dụng thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Theo như chia sẻ từ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng như những người dùng thực tế thì tuổi thọ mái tóc duỗi khi dùng thuốc ép Organic BRITISH M có thể kéo dài gấp 2-3 lần, khoảng 10-12 tháng cho mỗi lần tạo kiểu. Nguyên nhân là bởi sản phẩm này có khả năng siêu phục hồi và củng cố sức khỏe của mái tóc từ sâu bên trong. Nhờ đó tóc có thể tự bảo vệ và chống lại các yếu tố gây ảnh hưởng xấu từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, nắng, gió,... 

Đặc biệt đối với những bạn gái tóc nhuộm thì thuốc ép duỗi Organic BRITISH M còn là sản phẩm bổ trợ giúp tăng cường độ sáng bóng và sống động của màu nhuộm. Giúp mái tóc giữ được sự tươi trẻ tràn đầy sức sống và giữ được màu nhuộm lâu phai hơn. 

Các yếu tố làm giảm tuổi thọ tóc duỗi

Dù là duỗi thường hay duỗi Organic BRITISH M thì chị em vẫn phải lưu ý đến những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của tóc duỗi dưới đây để đảm bảo mái tóc luôn khỏe đẹp như ý. Các yếu tố này bao gồm:

- Điều kiện thời tiết: nắng nóng, ẩm ướt, mưa nhiều hay quá hanh khô cũng là nguyên nhân khiến tóc nhanh bị hư tổn và mất nếp duỗi.

- Chất tóc tự nhiên ban đầu: những bạn gái tóc xoăn tự nhiên sẽ bị mất nếp nhanh hơn so với bạn tóc thường.

- Chất lượng duỗi tóc của tiệm bạn làm: điều này phụ thuộc phần lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật duỗi của thợ. Bạn có thể hạn chế bằng cách tự mua thuốc duỗi Organic BRITISH M và duỗi tại nhà theo hướng dẫn của chuyên gia.

- Lối sống thiếu khoa học: Ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, uống rượu bia, hút thuốc, thức đêm,... đều ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc.

- Chăm sóc tóc sai cách: Buộc túm gọn tóc lên cao sau khi duỗi, sấy tóc sau khi gội, lau tóc bằng khăn cứng, sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu bằng gôm, sáp,... cũng là những nguyên nhân khiến tóc hư tổn và nhanh mất nếp

- Không sử dụng sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu hoặc lạm dụng cũng khiến tóc không thể hấp thụ dưỡng chất, từ đó dẫn đến khô xơ, chẻ ngọn, thậm chí là gãy rụng tóc.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp