Kem ép side tóc BRITISH M có bán ở đâu? Mua online hay tại cửa hàng thì rẻ hơn?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2020-22:28:14

Thay vì đặt mua online, một số anh em lại muốn mua trực tiếp tại các cửa hàng bán kem ép side tóc BRITISH M Men's Style Down Perm để tự kiểm tra. Tuy nhiên, sản phẩm này được bán ở đâu?

Thay vì đặt mua online, một số anh em lại muốn mua trực tiếp tại các cửa hàng bán kem ép side tóc BRITISH M để tự kiểm tra. Tuy nhiên, sản phẩm này được bán ở đâu? Giá có đắt hơn khi mua online không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kem ép side tóc BRITISH M  bán ở cửa hàng nào?

Đối với các anh em có sở thích mua hàng truyền thống thì những shop chuyên bán mỹ phẩm cho nam là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Không chỉ vậy, những cửa hàng này thường có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dễ dàng kiểm tra tình trạng sức khỏe tóc và da đầu trước khi giới thiệu sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, những shop bán mỹ phẩm nam có uy tín lâu năm sẽ giúp các anh em yên tâm hơn khi mua hàng, bởi các dòng mỹ phẩm ở đây, bao gồm cả kem ép side tóc BRITISH M đều có giấy tờ đầy đủ, hóa đơn rõ ràng.

Vậy mua kem ép side tóc BRITISH M tại cửa hàng nào?

Hiện nay, Hàu Biển OB đang được bán chính thức tại 30Shine, Tago Shop và Tiến Đích Shop. Đây là 3 thương hiệu về tóc nổi tiếng ở Việt Nam và có hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, bởi vậy cánh mày râu có thể dễ dàng tìm mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng này.

Đối với những anh em không sống tại khu vực gần các cửa hàng này thì có thể liên hệ đến đại diện phân phối của BRITISH M tại Việt Nam, đó là Công ty CP XNK Lotus để nắm rõ danh sách các điểm bán hàng offline chính hãng.

Các điểm bán kem ép side BRITISH M online có đáng tin cậy không?

Ngoài những cửa hàng trên, các anh em cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng online trên Facebook, Zalo, sàn TMĐT hoặc website. Sự xuất hiện của các cửa hàng online này sẽ giúp các anh em tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bên cạnh đó, đối với những cửa hàng online uy tín, các anh em vẫn có thể được đảm bảo quyền lợi đầy đủ như khi mua hàng trực tiếp, đó là được nhân viên hỗ trợ tư vấn và có thể đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.

Mua kem ép side tại cửa hàng online hay truyền thống thì giá rẻ hơn?

Hình thức mua hàng online hay truyền thống đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu các anh em đang phân vân không biết nên mua bằng cách nào thì có thể tham khảo những phân tích dưới đây.

Mua kem ép side BRITISH M theo cách truyền thống

Ưu điểm

 • Cho phép kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

 • Có người tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay lập tức

 • Không cần chờ thời gian giao hàng

 • Hạn chế được rủi ro hàng kém chất lượng.

Nhược điểm

 • Thường có ít chương trình khuyến mãi

 • Có thể phải chờ xếp hàng nếu cửa hàng đông

 • Chỉ mua sản phẩm ở 1 khung giờ nhất định

Mua kem ép side BRITISH M theo cách online

Ưu điểm

 • Đặt mua ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, linh hoạt khi thanh toán

 • Có đầy đủ quyền lợi như khi mua hàng truyền thống

Nhược điểm

 • Mất thời gian chờ đợi sản phẩm được giao đến.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp