Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài nào đang bắt trend tốt nhất trong hè này?

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/04/2019-16:54:12

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài khá đa dạng với nhiều mẫu khác nhau, vậy đâu mới là lựa chọn sáng suốt nhất trong mùa hè nóng bức này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử xem nhé.

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài khá đa dạng với nhiều mẫu khác nhau, vậy đâu mới là lựa chọn sáng suốt nhất trong mùa hè nóng bức này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử xem nhé.

1. Cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài thường chuộng những mẫu tóc theo phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Nếu bạn chuộng những kiểu tóc cắt ngắn, gọn gàng, dễ chăm sóc, những kiểu tóc ngắn như buzz cut hay crew cut sẽ là gợi ý không tồi. Bạn nên tỉa thêm một lớp tóc mái để che bớt phần trán, giúp khuôn mặt trông ngắn và thon gọn hơn.

2. Kiểu tóc nam undercut đẹp cho mặt dài

Tất nhiên rồi, làm sao mà thiếu được huyền thoại Undercut chứ. Kiểu tóc này vẫn luôn được nam giới ưa chuộng và săn đón nhiều nhất trong mùa hè nóng bức này. Các kiểu tóc Undercut thường được cạo hai bên tóc mai và say gáy, tôn lên vẻ mạnh mẽ, nam tính với đường nét góc cạnh, trẻ trung. Phần tóc mái trên đỉnh đầu có thể thỏa sức sáng tạo, tuy nhiên nếu bạn có khuôn mặt dài thì nên ép rủ xuống hoặc vuốt ngược ra sau. Đối với những bạn có chất tóc cứng, tóc rễ tre khiến tóc mái khó vào nếp thì nên dùng sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm, tóc sẽ rủ xuống ôm sát vào da đầu như ý.

3. Kiểu tóc nam rẽ 2 mái đẹp

Nhiều người cho rằng để kiểu hai mái không phù hợp với khuôn mặt dài. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách biến tấu sao cho khéo léo thì không gì có thể làm khó được bạn. Thay vì rẽ mái rộng ra hai bên như nguyên bản, bạn chỉ cần vén nhẹ tóc mái tạo thành khoảng trống nhỏ ở giữa, giúp chiều dài khuôn mặt trông ngắn hơn.

4. Kiểu tóc đẹp tỉa lớp layer Hàn Quốc

Các kiểu tóc layer đẹp cho nam có phần tóc phía sau chạm gáy và được tỉa gọn gàng. Phần tóc mái sẽ được nuôi dài tới lông mày, bao phủ trọn vầng trán của bạn. Đây là tạo hình kiểu tóc layer vô cùng quen thuộc đối với nam giới Hàn Quốc. Diện kiểu tóc này, khuôn mặt bạn nam trông sẽ cân đối, hài hòa hơn. Phương cách tạo kiểu tóc này cũng giúp chúng ta khoe được đường nét của xương hàm thon gọn, rắn rỏi.

5. Kiểu tóc side part uốn xoăn nhẹ

Chắc hẳn các kiểu tóc nam vuốt side-part đã quá phổ biến trong cộng đồng nam giới Việt Nam. Để tạo nên chút cảm giác khác biệt thì khi tạo kiểu, các bạn có thể vừa vuốt tóc, vừa uốn sóng nhẹ cho phần tóc trên đỉnh đầu. Mẫu tóc nam đẹp kiểu cách này thường phù hợp hơn trong các đám tiệc hay sự kiện quan trọng. Thực hiện kiểu tóc side part này cũng khá cầu kì, vậy nên bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài. Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc đẹp như ý!

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp