Mách bạn 4 bí quyết bảo quản kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M trong thời gian dài

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2021-05:05:22

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream là xu hướng mới được nhiều chị em yêu thích và săn lùng trong thời gian gần đây

Kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream là xu hướng mới được nhiều chị em yêu thích và săn lùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bảo quản sao cho đúng để giữ được chất kem tốt trong thời gian dài. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết bảo quản sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Bí quyết 1: Tránh để kem tạo sóng xoăn BRITISH M ở nơi có nhiệt độ cao

Nhiệt độ là kẻ thù hàng đầu của mỹ phẩm, nhất là các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như BRITISH M Airy Wave Cream. Do đó nếu chị em đặt sản phẩm này trong môi trường có nhiệt độ quá cao thì chất kem bên trong có thể bị biến chất, khiến hiệu quả giữ nếp và nuôi dưỡng tóc trở nên kém đi. Không chỉ vậy, nhiều chị em khi mua về thường có thói quen để trong cốp xe – nơi có nhiệt độ cao – nên cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm bên trong. Hơn nữa, lực va chạm khi di chuyển cũng có thể khiến tuýp kem bị hở nắp, dẫn đến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Bí quyết 2 – Tránh để kem tạo sóng xoăn BRITISH M ở nơi có độ ẩm cao

Một số chị em có thói quen để mỹ phẩm trong nhà tắm để thuận tiện khi tạo kiểu tóc uốn. Tuy nhiên đây lại là nơi có nhiều hơi nước ẩm, vì vậy chất lượng kem có thể bị giảm, khiến khả năng giữ nếp và tạo độ bóng cho tóc trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, thời gian sử dụng kem tạo kiểu sóng xoăn này cũng bị giảm đi. Một số loại vi khuẩn trong nhà tắm khi bám lên tóc còn khiến chị em dễ mắc bệnh về da đầu khi sử dụng.

Bí quyết 3: Luôn đóng nắp sau khi sử dụng

Đây là điều vô cùng quan trọng vì chúng sẽ các chị em bảo quản sản phẩm này tốt nhất. Nắp của tuýp kem tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream được thiết kế rất chắc chắn để ngăn chặn các yếu tố gây hại từ bên ngoài tiếp xúc đến kem bên trong. Do đó sau khi sử dụng xong chị em hãy luôn nhớ đóng nắp lại cẩn thận nhé.

Bí quyết 4: Để BRITISH M Airy Wave Cream trong tủ lạnh mini chuyên dụng

Mặc dù tuýp kem giữ nếp và tạo sóng xoăn BRITISH M được thiết kế bằng nhựa dẻo ABS cao cấp, độ bền và chịu nhiệt cao nhưng nếu nền nhiệt bị dao động quá nhiều cũng có thể khiến chất lượng kem bên trong chịu ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, chị em nên để BRITISH M Airy Wave Cream trong tủ lạnh chuyên dụng cho mỹ phẩm, vừa hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn, vừa giúp chất kem được bảo quản tốt hơn, sử dụng lâu dài hơn. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản kem khoảng 8-12 độ C.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chị em đã có thể bảo quản kem giữ nếp tạo sóng cho tóc xoăn kiểu Hàn BRITISH M Airy Wave Cream hiệu quả tại nhà. Hãy cùng đón đọc các chuyên mục làm đẹp tiếp theo của chúng tôi để có những mẹo hay ho và hữu ích nhé.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp