Mách mẹ cắt tóc ba chỏm cho bé trai siêu đáng yêu

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/11/2018-15:02:30

Hôm nay xin mách các mẹ cắt tóc ba chỏm cho bé vô cùng đáng yêu nhé.Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho bé trai được yêu thích nhất hiện nay đấy.

Các bậc phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có các bé gái với mái tóc dài mới có thể làm đẹp bằng nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhưng thực tế các bé trai cũng có rất nhiều kiểu tóc đẹp đấy các mẹ ạ. Hôm nay xin mách các mẹ cắt tóc ba chỏm cho bé vô cùng đáng yêu nhé.Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho bé trai được yêu thích nhất hiện nay đấy.

Cắt tóc ba chỏm cho bé có ý nghĩa đặc biệt

Hình ảnh cậu bé với mái tóc ba chỏm chắc chắn luôn nằm trong ký ức của các mẹ phải không nào.

Các mẹ chắc chưa quên hình ảnh một Hồng Hài Nhi thông minh, ngỗ nghịch trong bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng Tây Du Ký hay những cậu bé đáng yêu trong các bức tranh dân gian Đông Hồ Việt Nam.

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng của các bé trai từ xa xưa. Bởi cắt tóc ba chỏm cho con, các bậc phụ huynh luôn tin rằng con mình sẽ được khoẻ mạnh, lanh lợi và tự tin khám phá thế giới bao la. Tuy là một kiểu tóc đơn giản nhưng chứa đựng một ý nghĩa vô cùng lớn lao phải không nào.

Cắt tóc ba chỏm phù hợp với trẻ sơ sinh

Tóc ba chỏm với ưu điểm tạo kiểu tóc tinh nghich, gọn gàng cho bé. Nhưng vẫn đảm bảo phần tóc đủ để giữ ấm và che chở phần thóp còn non nớt của trẻ. Vì vậy tóc ba chỏm thực sự là kiểu tóc phù hợp với tất cả các bé, kể cả bé dưới 1 tuổi.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm làm dáng cho các bé trai nhỏ tuổi nhà mình nhé.

Hướng dẫn cắt tóc ba chỏm cho bé yêu đơn giản tại nhà

Thông thường các mẹ cần đưa bé tới các salon để có mái tóc ưng ý. Tuy nhiên với mái tóc ba chỏm cha mẹ hoàn toàn có thể cắt cho bé ngay tại nhà với các bước vô cùng đơn giản.

Vật dụng bạn cần dùng là 1 chiếc tông đơ, 1 chiếc lược và vài sợi dây chun

Bước 1: chải tóc cho bé và cố định ba chỏm tóc nhẹ nhàng bằng dây chun.

Bước 2: dùng tông đơ để cắt bỏ phần tóc xung quanh cho thật gọn gàng.

Bước 3: các mẹ bỏ dây chun cố định ba chỏm tóc ra. Và chỉnh sửa phần tóc này một cách khéo léo.

Thật là đơn giản phải không nào. Chỉ với 15 phút cha mẹ hoàn toàn có thể hoàn thiện kiểu tóc hot nhất hiện nay cho bé yêu của mình ngay tại nhà phải không nào.

Với những ý nghĩa như vậy hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn kiểu tóc ba chỏm cho các bé luôn ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn trong mắt mọi người.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp