Một sản phẩm sáp vuốt tóc chất đúng nghĩa cần yếu tố nào (p2)

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/12/2018-12:12:38

Có câu: “chọn vợ thì chọn cả đời, còn chọn đồ phụ kiện thì phải nhanh tức thời”. Vậy, đâu mới là dòng sáp “chất như nước cất” mà bạn đang phải tìm kiếm?

Sáp vuốt tóc nam là 1 sản phẩm tạo kiểu đóng vai trò rất quan trọng trong thói quen làm đẹp của các quý ông, hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm biến thể của các loại sáp vuốt tóc để bạn thỏa sức lựa chọn. Vậy nhưng, làm sao để lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng & túi tiền của cánh mày râu? Có câu: “chọn vợ thì chọn cả đời, còn chọn đồ phụ kiện thì phải nhanh tức thời”. Vậy, đâu mới là dòng sáp “chất như nước cất” mà bạn đang phải tìm kiếm? Hôm nay, hãy cùng ad tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố #3: Giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng
Người Việt Nam mình hay có tư duy là: Tham của rẻ, cứ thấy chỗ nào có bán giá rẻ hơn là tới mua, chả cần biết tới chất lượng có tốt hay không, cũng chả cần quan tâm đấy có phải là mặt hàng chính hãng hay không. Các sản phẩm chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng tạm thời là mua ngay và luôn. Các cụ có câu: “của rẻ là của ôi”, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ các lựa chọn của bản thân trước khi đầu tư.
Một lọ sáp vuốt tóc giá 590K như BRITISH M Regent Classic Pomade  với dung tích 100gram, tính ra cũng chỉ được khoảng 2-3 nghìn/ 1 lần vuốt tạo kiểu, mỗi ngày vuốt tóc cùng lắm chỉ 1 lần. Tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 60 nghìn tiền sáp. Vậy cũng không có gì là tốn kém lắm đâu nhỉ, “dân ăn chơi còn không sợ mưa rơi”, sử dụng sáp thì chúng mình đừng nên tiếc, kẻo lại mua phải hàng dởm “tiền mất tật mang” đấy.

Yếu tố #4: Những thông số đánh giá hiệu năng sản phẩm
Một loại sáp vuốt tóc nam có mức giá rẻ cũng có điểm giữ nếp lên đến con số 9.5/10, shine 8/10 & texture là 9/10, đối với nhiều người thì đó là các con số lý tưởng để họ tìm kiếm “bạn đời” phù hợp cho mái tóc của mình. Tuy nhiên thì bên cạnh 1 số tham chiếu mang tính chất chủ quan, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến 1 số đánh giá về độ cứng, về khả năng re-style tóc, về mùi hương (cái này khá quan trọng nhé), các tác dụng chăm sóc tóc, bảng thành phần dinh dưỡng, hàm lượng các hóa chất gây huy hại cho tóc,...Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mái tóc và da đầu bạn.
Yếu tố #5: Khả năng kết hợp với các sản phẩm khác
Có 1 số dòng sáp được sản xuất chỉ để sử dụng 1 mình trên tóc mà không thể tạo kiểu với gôm, pomade hoặc các loại chai xịt dưỡng ẩm pre-styling khác. Vì thế, hãy ưu tiên lựa chọn những loại sáp vuốt tóc có tính  linh hoạt cao, có khả năng kết hợp để tạo kiểu cùng 1 số loại mỹ phẩm khác. Nếu không muốn bị thiệt thòi khi sử dụng Wax, thì các bạn nên tham khảo qua 1 vài lời tư vấn của các người bán hàng, các chuyên gia chia sẻ, beauty blogger. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại trong các chủ đề sau với các nội dung bổ ích hơn nhé!

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp