Top 6 địa chỉ mua bán sáp vuốt tóc uy tín nhất tại Hà Nội

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/03/2019-11:01:43

Những địa chỉ mua bán sáp ngày càng nhiều, nên khó kiểm định chất lượng. Đây là băn khoăn của khá nhiều chàng trai, nhất là những người mới tìm hiểu về sản phẩm gôm sáp...

Thị trường mua bán sáp vuốt tóc cho nam tại Hà Nội diễn ra ngày một sôi động, nhằm đáp ứng nhu cầu của các anh em yêu thích tạo kiểu. Những địa chỉ mua bán sáp ngày càng nhiều, nên khó kiểm định chất lượng. Đây là băn khoăn của khá nhiều chàng trai, nhất là những người mới tìm hiểu về sản phẩm gôm sáp. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một số cửa hàng uy tín hiện nay.

1. Tiến Đích Shop

Là một cái tên rất nổi tiếng trong làng gôm sáp tại Việt Nam, địa chỉ Tiến Đích Shop có chuyên môn cao về các sản phẩm sáp, có những lựa chọn phù hợp cho mỗi yêu cầu khác nhau của các khách hàng. Tại đây luôn cung cấp các mặt hàng sáp vuốt tóc chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng và mức giá hợp lý.

Nếu bạn tới Tiến Đích Shop và cần tư vấn, thì đảm bảo sẽ hiểu rõ vấn đề tại sao cửa hàng này luôn đặt giá trị của khách hàng lên trước lợi nhuận. Tiến Đích Shop sẵn sàng đưa ra lời khuyên hợp lý nhất, nên chọn sản phẩm nào, theo yêu cầu về chất, kiểu tóc và khả năng tài chính. Các bạn cũng có thể thử sáp miễn phí trước khi có quyết định mua hay không.

2. Mỹ phẩm Hàn Quốc cho nam

Đây là trang fanpage chuyên về mỹ phẩm cho nam xuất xứ từ Hàn Quốc. Địa chỉ này nhận được nhiều review tích cực về sản phẩm dưỡng da và tạo kiểu tóc cho nam. Tuy nhiên, Fanpage chỉ tập trung bán các dòng mỹ phẩm tạo kiểu của thương hiệu BRTISH M. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng trong giới chuyên gia của Hàn, bao gồm các sản phẩm là 3 dòng sáp vuốt tóc (Urban Matte Clay, Dandy Hard Paste, Regent Classic Pomade), gôm xịt Hard Tailor Spray, xịt tạo phồng prestyling Sea Salt Spray,…

Địa chỉ này phân phối hàng chính hãng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

3. Osis+ Việt Nam

Là cái tên đại diện cho Osis+ của hãng Schwarzkopf - Đức, Osis Việt Nam đảm bảo cung cấp những sản phẩm gôm sáp chính hãng 100%. Tại Osis Việt Nam còn có nhiều mặt hàng thuộc các thương hiệu lớn khác trên thế giới như Hanz De Fuko, By Vilain, Kevin Murphy, Osis, Blumaan, Morris Mottley, Apestomen,… bạn có thể tự do thỏa thích lựa chọn.

4. By Vilain Việt Nam

Cũng tương tự như địa chỉ Osis VN, By Vilain Việt Nam là một cơ sở đại diện cho nhãn hiệu By Vilain nổi tiếng thế giới của Đan Mạch. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây.

5. Sáp Vuốt Tóc Nam

Là cơ sở hợp tác với Tiến Đích Shop, Sáp Vuốt Tóc Nam không chỉ cung cấp những mặt hàng sáp vuốt tóc chất lượng, mà còn có nhiều mặt hàng mỹ phẩm tóc nam khác để bạn lựa chọn. Những sản phẩm như Gôm xịt tóc, tinh dầu dưỡng tóc nam, dầu gội xả, xịt dưỡng prestyling,… đều có mặt tại SVTN.

Ngoài ra, SVTN còn bán những dòng sáp thuộc từng phân khúc khác nhau, do đó, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm theo từng điều kiện tài chính của mình. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể thoải mái lựa chọn mua sáp tại đây.

6. Eden Shop

Mặc dù là đàn em đi sau, nhưng Eden Shop dường như đã dần khẳng định được vị trí của mình trong giới anh em chơi sáp. Những sản phẩm của Eden shop luôn có sự cạnh tranh về chất lượng, giá cả sản phẩm. Sự tiếp thu và đổi mới trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, cũng như sự phục vụ tận tình giúp Eden Shop luôn tự tin và phát triển.

Bài viết liên quan

Tạo kiểu tóc đẹp