3 thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng trong giới hairstylist chuyên nghiệp

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/03/2019-10:40:08

Song song với sự bùng nổ của cách mạng 4.0, những thương hiệu sáp vuốt tóc đang trở nên quen thuộc hơn với giới trẻ Việt Nam.

Song song với sự bùng nổ của cách mạng 4.0, những thương hiệu sáp vuốt tóc đang trở nên quen thuộc hơn với giới trẻ Việt Nam. Ngày trước dù các sản phẩm tạo kiểu tóc rất đa dạng, phong phú, nhưng ở Việt Nam khi nhắc đến sản phẩm tạo kiểu tóc thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, đi kèm với nó, bây giờ thời gian để kiếm được sản phẩm tạo kiểu chính hãng, chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng thì không phải dễ dàng, hôm nay tocnam.vn xin giới thiệu với các bạn các thương hiệu sáp nổi tiếng được các hairstylist trên thế giới tin dùng hiện nay.

1. BRITISH M

Đây là thương hiệu chăm sóc tóc vô cùng đình đám tại Hàn Quốc, thuộc phân khúc cao cấp và có đến hơn 5000 salon cao cấp tin dùng, tập trung chủ yếu tại khu phố giàu có Gangnam. BRITISH M có 3 dòng sáp là Urban Matte Clay, Regent Classic Pomade và Dandy Hard Paste.

Các dòng sáp cao cấp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao, các hairstylist nổi tiếng trong giới thời trang tóc ở Hàn cũng đánh giá rất tích cực. Trong vài năm trở lại đây, sự kiện thời trang tóc của BRITISH M đã thu hút 3 chuyên gia nổi tiếng trong ngành tham gia, cùng hàng trăm hairstylist chuyên nghiệp trong toàn quốc. BRITIS M cũng là thương hiệu hợp tác với hairstylist Peter Gray hàng đầu thế giới, quy tụ hơn 300 chuyên gia nổi tiếng.

Nói về cảm nhận của sáp vuốt tóc BRITISH M, tại Việt Nam có Youtuber Huy Quốc review khó rõ về chúng, chủ yếu là về sáp BRITISH M Urban Matte Clay. 3 dòng đều ở dạng gốc nước, dễ lấy, dễ đánh tan và dễ gội rửa. Tinh chất từ dầu argan và bí đỏ cũng là điểm cộng cho sản phẩm BRITISH M, một dòng sáp hiếm hoi có chiết xuất từ thiên nhiên lành tính.

2. KEVIN MURPHY

Cái tên thứ hai mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là Kevin Murphy, là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho tóc, thành lập bởi một hairstylist người Australia cực kỳ nổi tiếng – Kevin Murphy. Cũng không cần những lời miêu tả hoa mỹ hay tâng bốc để nói về sự nổi tiếng của Kevin murphy nữa, vì thực sự đối với những người đã từng sử dụng nhiều sản phẩm Kevin murphy sẽ có được một sự trải nghiệm rõ ràng nhất.

Trong những năm gần đây thương hiệu Kevin Muphy được rất nhiều shop bán sáp vuốt tóc, hay salon, barber tin dùng, cũng một phần vì thương hiệu nổi tiếng nhưng phần khác cũng bởi về Kevin murphy đa dạng chủng loại, sản phẩm chất lượng tốt.

3. HANZ DE FUKO

Nhắc đến Hanz De Fuko nếu bạn nào đã từng dùng sáp vuốt tóc từ những giai đoạn khi sáp ngoại bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam thì cũng biết rằng đây là một trong những thương hiệu Sáp vuốt tóc thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Không quá hoa mỹ, không quá truyền thông ồ ạt, Hanz De Fuko đánh mạnh vào chất lượng, cho dù lúc đó khoảng 3 năm trước với mức giá khoảng hơn 500.000 VNĐ cho một hũ sáp vuốt tóc không hề đơn giản.

Bài viết liên quan

tóc đẹp công sở