5 kiểu tóc diện làm đẹp giúp nàng "lấy hên" trong ngày đầu năm

Bài viết của MEN HAIR
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2020-09:20:28

Bạn đang háo hức vì những cuộc vui đầu năm, vậy nhưng lại chưa ưng ý chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp? Hãy thư giãn một chút và ngó qua một vài kiểu tóc này nhé

Bạn đang háo hức vì những cuộc vui đầu năm, vậy nhưng lại chưa ưng ý chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp? Hãy thư giãn một chút và ngó qua một vài kiểu được Tocnam chuẩn bị sẵn dưới đây thử xem sao nhé.

1/ Kiểu tóc có phần mái tết ngược

Nếu bạn đang thích nuôi tóc mái dài và bỗng nhiên một ngày muốn túm hết tóc lên cho gọn gàng? Vậy thì hãy thử ngay tết tóc mái ngược này xem sao nhé. Các bước thực hiện cũng cực kỳ đơn giản đấy. Trước nhất, hãy lấy phần tóc mái rồi chải ngược về phía sau trán, sau đó tết gọn lại. Lấy chun để cố định tóc và lấy một lọn tóc nhỏ vắt ngang chun buộc để che đi “dấu vết”. Như vậy là bạn đã có được kiểu tóc đẹp và gọn gàng rồi đấy.

2/ Kiểu tóc tết đôi buộc nửa

Không phải bất cứ lúc nào kiểu tóc tết đôi cũng cần phải tết hết đâu nhé! Nếu bạn gái là một fan cứng của những kiểu tóc buộc nửa thì nên thử ngay kiểu tóc tết đôi này thử xem sao. Cũng như các kiểu tóc tết khác, bạn chia tóc đều theo tỉ lệ 5:5. Tuy nhiên, đối với mỗi bên tóc, bạn chỉ lấy một nửa phần tóc phía trên, sau đó tết dài từ chân đến ngọn tóc rồi lấy chun buộc để cố định lại.

3/ Kiểu tóc đuôi ngựa tết

Ngày xuân bận rộn đi chơi thì những kiểu tóc nhanh-gọn-lẹ bao giờ cũng được nàng ưu ái nhất. Hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa tết gọn gàng này. Lấy một lọn tóc nhỏ, tết dọc xuống ngọn sau đó cột vào phần tóc còn lại thành đuôi ngựa. Với kiểu tết đuôi ngựa này, uốn tóc nhẹ nhàng hay để duỗi thẳng đều cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào đấy.

4/ Kiểu tóc búi và turban đơn sắc

Nếu đã trễ giờ đi quẩy rồi thì tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì chỉ mất chưa đầy 2 phút là bạn đã có thể làm xong kiểu tóc này rồi. Hãy chọn gọn tóc lại, sau đó búi hết tóc lên, lấy tay kéo nhẹ vài sợi rủ xuống cho tự nhiên. Muốn tăng thêm điểm nhấn thì hãy kết hợp cùng turban đơn sắc  hoặc chấm bi nhé.

5/ Tóc ngắn phối cùng kẹp tóc

Lợi thế của các cô nàng tóc ngắn chính là không cần phải tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn có được kiểu tóc đẹp và ấn tượng trong mắt mọi người. Vì vậy, trong những ngày đầu xuân ày, bạn chỉ cần để tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi, sau đó dùng thêm chiếc kẹp yêu thích để nhấn nhá nổi bật là đủ!

Năm mới đến rồi, hãy thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc cùng bạn bè, người thân với mái tóc ngọt ngào, xinh xắn của bạn nào. Bên cạnh đó, một tip nho nhỏ cho những bạn đang muộn phiền khi tóc hay rối bù trong mùa lạnh. Đó là hãy thoa chút dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil sau khi ngủ dậy, vuốt nhẹ để dầu dưỡng thẩm thấu và làm các nếp ngoan ngoãn vào khuôn khổ nhé. Một lọ dầu dưỡng Annatto Hair Oil nhỏ xinh sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong túi xách của bạn trong mùa đông này đấy. Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý và đừng quên theo dõi BRITISH M để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé.

Bài viết liên quan

tóc đẹp công sở